Tản mạn

Trả lời
Hình đại diện
Thi
Bài viết: 194
Ngày tham gia: Chủ nhật 03/07/16 22:12

Re: Tản mạn

Bài viết bởi Thi » Thứ bảy 22/10/16 03:07

Chào Nghi, Nắng, Bạch Vân,

Hổng biết Nghi khoẻ hông Nghi ơi? có thời gian vô nhà nam Tản Mạn chút ít nha Nghi. Mong mọi sự bình an đến Nghi và Đăng.

Bạch Vân và Nắng đã lại sức chưa? Thương thăm đến 2 nàng nha, nghe 2 nàng bán than cái tuổi 50 làm Thi phì cười bà chị họ cuả Thi, chị đã năm mươi mấy rồi mà còn ham dzui, mới vừa lên xe bông hồi đầu tháng 10 (đây cũng là 1 trong nhiều lý do Thi bận bù đầu) chị lấy một kép bản xứ có ngoại hình xấu y chang kép Hollande cuả Tây, nhưng được cái "nội hình" anh này là trách nhiệm và tốt bụng.
50 tuổi, ta vui thì ta hãy còn xuân người ơi!

Hình đại diện
nắng thủy tinh
Bài viết: 1362
Ngày tham gia: Thứ sáu 15/05/15 06:14

Re: Tản mạn

Bài viết bởi nắng thủy tinh » Thứ bảy 22/10/16 23:36

Thi ơi, nói vậy chứ qua tới hàng 5 sẽ biết đá vàng ra sao á ....hihi, lúc này bọn chẻ cứ "mắng" Nắng dòa và chậm hoài đó Thi, đó Bạch Vân, N. cứ im lặng thôi, tới hồi "tụi nó" lên hàng năm bó sẽ biết :rotfl:

Nghi ơi, dọn nhà ra sao rồi Nghi, có giờ vào viết vài hàng Nghi nha. Chúc Nghi và Đăng luôn bình an, mọi sự trôi chảy :flwrhrts: :flwrhrts:

Hình đại diện
Bạch Vân
Bài viết: 3459
Ngày tham gia: Thứ sáu 20/03/15 19:19
Giới tính:

Re: Tản mạn

Bài viết bởi Bạch Vân » Chủ nhật 23/10/16 16:39

          

chào Thi, Nắng :)

Chúc mừng chị gái của Thi nha , lấy chồng trễ mà hạnh phúc thì cũng đáng " save the best for last" :)
BV có gia đình người chú sống bên Hòa Lan, 3 đứa em họ thì 2 đứa lấy người ngoại quốc sống hạnh phúc , còn 1 đứa thì về VN lấy cháu gái bà cụ bạn của bà nội, nghe thím than phiền cô dâu VN này đua đòi chưng diện mua sắm dữ lắm

Cám ơn 2 nàng, hôm nay BV bớt đau nhiều, vẫn phải ăn kiêng khem cho mau lành vết thương, qua mỗi năm sức khỏe đi xuống thấy rõ đó Nắng , BV làm việc nhà chậm chạp, dọn dẹp tí đã thấy mệt rã rời, đầu óc bắt đầu có dấu hiệu quên :giggles: , mỗi khi ra đường gặp bà già nào đi lụ khụ , anh HV lại bảo hình ảnh của BV trong vài năm nữa :lol2:

Nhớ Nghi, mong gia đình Nghi & nhóc Đăng luôn bình an, có online được thì nhắn cho cả nhà biết tin nha Nghi

          

Trả lời

Quay về “Nhà của bạn ..”