Góc Nắng

Trả lời
Hình đại diện
nắng thủy tinh
Bài viết: 1762
Ngày tham gia: Thứ sáu 15/05/15 06:14

Re: Góc Nắng

Bài viết bởi nắng thủy tinh »

Hola Bạch Vân :flwrhrts: , Ty :flwrhrts: , chị Ngô :cafe: , anh Hoàng Vân, anh Ngọc Hân :cafe: :cafe:

N. chỉ chạy xe ngang nhà anh Sáu thôi hà, lâu lâu vô nghe cọp hay là thấy gì hay hay thì rinh về chứ hong dám vô ngồi đâu, bị thấy "quạt" nhiều quá xá sợ chạy vô bị vấp té á.... :rotfl:

Ồ thì ra anh Hoàng Vân "hảo ngọt" hén :giggles: . Lúc này n đang tập tành nấu vài món ngọt và ráng nấu cho tới bến đó Bạch Vân, món mặn thì okie rồi, món nào lạ lạ mà nhóc chấm pass là okie salem ngay :D

Anh Hoàng Vân ui, tìm lại nhạc xưa phim xưa hay quá hén anh, tiếc là một ngày chỉ có 24h mà mình chỉ có hai tai, hai mắt nên không đủ giờ để "enjoy" hihi....

Mấy ngày nay n bận linh tinh việc, nhưng cũng có xem sơ sơ thấy tình hình chưa biết ra sao, lão Bi thì n nhìn chán phèo, lão có lên cũng vài ngày vài tháng là vô CHSLD thôi Bạch Vân ui,ha ha... hổng lo lắm, lo là lo mợ Cá-mà-la kia kìa :rotfl: , mợ đó mà lên ngồi cười hô hố là N muốn mang kềm tời bẻ răng mợ ghê nha :rotfl: .
Còn cái bà nội Nancy sấy tóc mùa Cô-vi nữa, chả biết dung nhan lúc chẻ ra sao mà lúc này nhìn như phù thủy hay đang đóng vai Dracula vậy á... :roll: :rotfl:
ty
Bài viết: 278
Ngày tham gia: Thứ bảy 08/12/18 06:03

Re: Góc Nắng

Bài viết bởi ty »

nắng thủy tinh đã viết: Thứ bảy 21/11/20 12:24 lo là lo mợ Cá-mà-la kia kìa :rotfl: , mợ đó mà lên ngồi cười hô hố là N muốn mang kềm tời bẻ răng mợ ghê nha :rotfl: .
Còn cái bà nội Nancy sấy tóc mùa Cô-vi nữa, chả biết dung nhan lúc chẻ ra sao mà lúc này nhìn như phù thủy hay đang đóng vai Dracula vậy á... :roll: :rotfl:
ha ha ... Nắng ơi, cho ty phụ Nắng bẻ răng "bả" với nha :lol2: :lol2: :lol2:

Nắng viết vui quá, ty đọc xong, quên hết mọi ưu phiền :flower:

xin chào chị Ngô, anh Hoàng Vân, anh Hoàng Vân & Bạch Vân, và Nắng :flwrhrts: :flwrhrts: :flwrhrts:
Hình đại diện
Hoàng Vân
Bài viết: 12804
Ngày tham gia: Thứ sáu 20/03/15 16:11
Gender:

Re: Góc Nắng

Bài viết bởi Hoàng Vân »

nắng thủy tinh đã viết: Thứ bảy 21/11/20 12:24 Anh Hoàng Vân ui, tìm lại nhạc xưa phim xưa hay quá hén anh, tiếc là một ngày chỉ có 24h mà mình chỉ có hai tai, hai mắt nên không đủ giờ để "enjoy" hihi....
 •           


  phim xưa nên nó mới free đó N. .. :wink2:
  nhạc xưa là sưu tầm để sẳn, hôm nào khách tới nhà mình mở la-dô đài Sàigòn thời 60-70 cho họ hết hồn .. :lol2: ...


  à .. BV théc méc CHSLD là gì ?.. là một từ của xứ Quebec tương đương với viện dưỡng bệnh dưỡng lão đó BV à ... :giggles:

  :flwrhrts:
            
Hình đại diện
NTL
Bài viết: 1042
Ngày tham gia: Chủ nhật 17/05/15 14:20

Re: Góc Nắng

Bài viết bởi NTL »

*

Hồi hôm coi nhạc VN ké trong Ipad của "hàng xóm"
Nhạc VN, nhứt là nhạc xưa, thường gợi nỗi nhớ nhà, thành tui ít coi vì hổng dám.

Lóng rày, y hình tướng công tối tối vô youtube coi show, âm nhạc và đời sống (y hình) của ASIA, và musix box của Thúy Nga.
Tối qua chả nói Âm nhạc & đời sống đứt chến rồi, chắc là thiếu bảo trợ. Và chả coi TN, thấy có Ý Lan và kép nhạc sĩ kiêm ca sĩ tên Sơn (cũng Trịnh và Sơn nhưng hổng phải Trịnh công Sơn)

Thấy cô Ý Lan nũng nịu kêu ông nọ là... "anh ơi.i.i.i" thất kinh luôn,
rồi nghe tướng công trả lời ơi.i.i.i mà hết hồn hết vía
Kế đó cô nói "30 năm trước đây, tuổi Ý Lan mới bằng nửa bây giờ", mà thiệt sự chưa biết rõ cô nọ bao nhiêu tuổi (???) Già chét mà ấm ớ vầy thiệt tình nổi da gà luôn.

Có điều nhạc hổng xưa nên hổng tới nỗi u uẩn
Rồi giữa chừng, cả hai đứa đều lăn ra ngủ gà ngủ vịt.
Music box tuyền nhạc tình, yêu đương hò hẹn thề thốt để rồi quên.
Nó là loại nhạc buồn, lời hát trước sau như một nên dễ sanh... nhíp mắt.

*
Make the long story... short !
Hình đại diện
nắng thủy tinh
Bài viết: 1762
Ngày tham gia: Thứ sáu 15/05/15 06:14

Re: Góc Nắng

Bài viết bởi nắng thủy tinh »

Hola Ty, Bạch Vân, chị Ngô, anh Hoàng Vân, anh Ngọc Hân :cafe: :cafe: :cafe: :cafe: :cafe: . Cà phê nóng nhen, tuyết rơi rồi, trận đầu mùa quét đã tay luôn :lol:

Oui Bạch Vân ui, cứ mở net thì tin Quebec cứ CHSLD miết nên N cũng quen tay gõ xuống cái cụp :D . Tình hình bên này mỗi ngày vẫn hơn 1000 ca nhiễm mới và vẫn vài mươi vị "ra đi". Thật ra n thấy bạn bè hay người thân, nhiều người sợ vụ "đi" này lắm nha. N chỉ biết là mình từ đâu tới và mình cũng phải đi thôi, đâu phải lột da sống đời như rắn đâu mà ở lại hoài :giggles:
"
Ty ơi, N. đi tìm cái kềm ben bén chút cho hai mình hén, mỗi đứa bẻ một hàm của "bả" ha :rotfl:

Chị Ngô có xem vài clips của Don Hồ chưa? N. có xem 1 clip với Thanh Hà, thấy hay hay, hai ca sĩ ngồi đối diện vừa hát vừa trò chuyện, DH nói chuyện (cũng như viết bài ở FB), rất hóm hỉnh và có duyên, còn hồi xưa N xem video của Thuý Nga sao thấy không "nổi" mấy, hay giờ DH có tập gym nên nhìn có da có thịt tươi tỉnh hơn lúc trước. :wink2:.
Bà Ý Lan và bà "cải lương chi bảo" Bạch Tuyết là hai người "điệu" nổi tiếng á chị.... hihi, hồi xưa bên VN có người nói với N "Bạch Tuyết bả hát bả ẹo, kép đỡ hong kịp luôn vì hong biết bả ẹo hướng nào lúc đó... " :rotfl:

DH hay kể chuyện thời "bao cấp" bên VN, rất giống tình hình 9 năm n ở lại nên đọc tới đâu là "thấy" mình ở đó á Ty. Có người hỏi DH sao hong về nước hát, anh chàng "né" không trả lời. Cũng như thày Thích Pháp Hoà (ở Toronto thì phải), thỉnh thoảng n có nghe giảng ở YT, có người hỏi câu này, thày cũng không trả lời, hì!
Trả lời

Quay về “Nhà của bạn ..”