COVID-19: Âm mưu và tội ác

Trả lời
Hình đại diện
Hoàng Vân
Bài viết: 15796
Ngày tham gia: Thứ sáu 20/03/15 16:11
Gender:

COVID-19: Âm mưu và tội ác

Bài viết bởi Hoàng Vân » • Vaccine COVID-19:
            
  Âm mưu và tội ác
  của ĐCSTQ
  cùng các thế lực ngầm

  __________________________
  Xuân Trường - Đông Bắc _ 23/04/21  Lời dẫn:

  Bạn bị đau đầu, đau họng, hay sốt? Đều do COVID-19. Thậm chí nhiều trường hợp tử vong cũng được dán nhãn do COVID-19 gây ra. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) đã đình chỉ mọi dữ liệu thu thập về bệnh cúm theo mùa kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, và bất kỳ ai chết vì bệnh cúm kể từ đây trở đi, sẽ bị dán nhãn là tử vong do COVID-19 gây ra.

  Vâng, người ta không còn nghe thấy gì về bệnh cúm mùa nữa và nó biến mất một cách kỳ ảo. Đây là cách mà các ông lớn Big Media, Big Tech và Big Pharma cùng hợp lại để thổi phồng quá mức về những cái chết vì COVID-19, khiến bệnh dịch trở nên đáng sợ như thế nào. Tất cả chỉ để khiến mọi người sợ hãi đến mức họ sẵn sàng chết ngạt vì khẩu trang, phá sản, mất việc, bị cô lập, tiêm vaccine độc hại và “ngoan ngoãn” tuân theo những quy định do Thế lực ngầm đề ra.

  Tất cả đã được Thế lực ngầm lên kế hoạch ngay từ đầu, và với một nhóm nhỏ lợi ích ngầm chỉ chiếm 0,01% dân số thế giới, nhưng lại có quyền kiểm soát tất cả chúng ta. Và cuối cùng cả tỷ con người sẽ phải trông chờ vào độc dược vaccine theo mưu đồ của họ.

  Kỳ 1:
  Vén màn sự thật về đại dịch COVID-19 với sự chi phối của các ông lớn (Big Brothers)


  Thật vậy, liên minh GAVI (Liên minh Toàn cầu về Vaccine và Tiêm chủng) phần lớn được tài trợ bởi Quỹ Bill và Melinda Gates và các Tổ chức Rockefeller, cùng các chính phủ đồng minh và ngành công nghiệp vaccine, chủ yếu quan tâm đến lợi ích “sức khỏe" của thị trường vaccine và các sản phẩm tiêm chủng khác, chứ không phải quan tâm tới sức khỏe của con người.

  Bill Gates - cùng với các thế lực ngầm thúc đẩy chương trình sức khỏe cộng đồng toàn cầu chỉ để mang lại lợi ích cho các công ty mà ông đầu tư - đã tuyên bố rằng cuộc sống sẽ không trở lại bình thường cho đến khi toàn bộ dân số thế giới phải tiêm vaccine ngừa COVID-19.

  Để đạt được mục tiêu đó, họ đang thúc đẩy việc giám sát đại dịch và hệ thống theo dõi vaccine, hay còn gọi là “hồ sơ tiêm chủng” cấy vào cơ thể chúng ta, bằng cách sử dụng hình xăm chấm lượng tử mực vô hình.

  Nếu từ chối tiêm chủng vaccine, và không có “chứng chỉ tiêm chủng kỹ thuật số” này, bạn có thể sẽ không được phép đi làm, đi du lịch, kinh doanh hay thậm chí không được tham dự các cuộc vui chơi hay địa điểm công cộng. Đây giống hệt hình thức kìm kẹp của ĐCSTQ.

  Có điều, chế phẩm vaccine của họ quả là tai hại...
  Tội ác vaccine ở châu Phi

  Vào ngày 20/12/2012, tại ngôi làng nhỏ Gouro thuộc Chad - một quốc gia nhỏ bé nằm ở rìa sa mạc Sahara ở Trung Phi, 500 trẻ em đã bị nhốt trong trường và người ta đe dọa rằng, nếu chúng không tiêm vaccine viêm màng não A, thì sẽ không được đi học nữa. Những đứa trẻ này đã ngoan ngoãn nghe lời mà cha mẹ chúng không hề được hay biết con mình bị tiêm chủng. Có điều vaccine viêm màng não A này vẫn chưa được cấp phép và đang trong giai đoạn 3 thử nghiệm.

  Chỉ vài giờ sau khi tiêm, 106 đứa trẻ bắt đầu bị đau đầu, nôn mửa, co giật không thể kiểm soát và bị tê liệt. Không có bất kỳ bác sĩ nào đến trợ giúp trong khi đội ngũ nhân viên tiêm chủng vẫn tiếp tục tiến hành tiêm cho những người khác ở trong làng.

  Một tuần sau mới có bác sĩ đến, nhưng bác sĩ cũng không thể làm gì giúp bọn trẻ, còn nhóm tiêm phòng đã sợ hãi bỏ trốn khỏi làng. 40 đứa trẻ đã được chuyển đến một bệnh viện ở Faya, và sau đó được đưa tới hai bệnh viện ở N'Djamena, thủ đô Chad.

  Sau nhiều lần điều trị tại các bệnh viện khác nhau, những đứa trẻ này đã trở về làng mà không hề có kết quả chẩn đoán bệnh, không có hồ sơ bệnh án, cũng không có biểu mẫu nào có chữ ký của các bên liên quan, và cha mẹ các bé thì được thông báo rằng con của họ không bị bệnh do tiêm vaccine.

  Kênh truyền thông chính thống duy nhất là Tchad đã ghi lại hoàn cảnh đáng thương của những đứa trẻ bệnh tật này, trong đó có cảnh Thủ tướng Chad lúc bấy giờ đến thăm bọn trẻ đang nằm viện.

  Tuy nhiên bất chấp các bằng chứng ghi được này, chương trình vaccine vẫn được ca ngợi là thành công. Sau này, Tổ chức Vactruth đã điều tra ra được các nhóm đứng sau dự án này bao gồm: PATH, WHO, UNICEF và Gates Foundation. Thực tế toàn bộ dự án tiêm chủng vaccine đều được điều hành bởi Quỹ Bill và Melinda Gates.
            

            
  Và giờ đây một loại vaccine mới tiếp tục ra đời để “khống chế” nhân loại. Điều này giống như kịch bản chuẩn xác cho những gì chúng ta đang thấy với virus Vũ Hán, khi nhiều chính phủ trên khắp thế giới đang "quản lý" sự bùng phát dịch bệnh này bằng thiết quân luật, phong tỏa, kiểm dịch, tiêm ngừa vaccine, giám sát, và xâm phạm quyền tự do của người dân.

  Vậy đại dịch COVID-19 có phải nằm trong kế hoạch đã được dự trù của ĐCSTQ và Thế lực ngầm hòng thâu tóm thế giới? Bạn hãy theo dõi các mốc thời gian dưới đây:
  Đại dịch COVID-19 được hoạch định để bán vaccine?

  1. Năm 2015: Một phương pháp thử nghiệm được cấp bằng sáng chế cho… COVID-19

  Bạn có tin không vào năm 2015, một tổ chức thuộc chính phủ Hà Lan đã cấp bằng sáng chế cho “Hệ thống và Phương pháp Kiểm tra COVID-19” của Richard Rothschild.

  Nghĩa là 5 năm trước khi đại dịch xuất hiện và được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đặt tên là COVID-19 (2020) thì đã có một phương pháp xét nghiệm COVID-19 được phát minh, để thu thập và truyền dữ liệu sinh trắc học của người được test. Trong đó dữ liệu được phân tích để xác định xem người đó có đang bị nhiễm virus hay không, chẳng hạn như COVID-19. (1)
            

  Bằng sáng chế cho “Hệ thống và Phương pháp Kiểm tra COVID-19” ra đời vào năm 2015,
  tức là 5 năm trước khi đại dịch COVID-19 xảy ra (Ảnh chụp màn hình Twitter)

            
  Bằng sáng chế được đăng ký lần đầu tại Hà Lan vào ngày 13/10/2015, và lần thứ hai tại Mỹ cũng vào ngày 13/10/2015. Vậy làm cách nào mà ông Richard A. Rothschild lại sáng tạo ra một hệ thống và phương pháp xét nghiệm một căn bệnh chưa từng tồn tại, và thậm chí còn biết chính xác tên gọi của đại dịch là COVID-19, cũng như cả năm phát hiện ra căn bệnh này: 2019?

  Đây là bằng chứng cho thấy Thế lực Ngầm đã biết trước điều gì sẽ xảy ra vào năm 2020 với các mốc thời gian mang tính “lịch sử”.
  2. Năm 2017-2018: Hàng triệu bộ thử nghiệm COVID-19 đã được bán

  Không chỉ thế, dữ liệu từ Giải pháp Thương mại Tích hợp Thế giới (WITS) cho thấy một điều còn đáng kinh ngạc hơn: Vào năm 2017 và 2018 - hai năm trước khi virus Vũ Hán hoành hành thế giới - hàng trăm triệu bộ thử nghiệm COVID-19 đã được phân phối trên toàn thế giới. (2)

  Hai năm trước khi bùng phát COVID-19, EU, Trung Quốc và một số quốc gia đã xuất khẩu hàng triệu dụng cụ xét nghiệm chẩn đoán cho… COVID-19, một căn bệnh được cho là chưa hề tồn tại vào thời điểm đó.
            

            
  WITS là một phần mềm thương mại do Ngân hàng Thế giới (World Bank) cung cấp cho người dùng truy vấn duy trì ral cơ sở dữ liệu thương mại quốc tế. Dữ liệu khó hiểu này được phát hiện vào ngày 5/9/2020, và sau đó lan truyền khắp thế giới. Một ngày sau, vào ngày 6/9, WITS đột ngột thay đổi tên gọi ban đầu “COVID-19” thành một cái tên chung chung: “Bộ dụng cụ xét nghiệm y tế”.

  Dù vậy, có nhiều bộ xét nghiệm cho các bệnh khác nhau, vì vậy việc loại bỏ cái tên “COVID-19” sau khi dữ liệu này được đăng tải cho thấy họ không muốn ai biết về nó. Tuy nhiên, họ đã quên xóa một chi tiết: Mã sản phẩm của 'Bộ dụng cụ xét nghiệm y tế' này là 300215. Mã này có tên là: “Bộ dụng cụ xét nghiệm COVID-19”.

  Sự che đậy của họ đã quá muộn màng: Thông tin quan trọng này đã bị phanh phui và được hàng triệu người trên toàn thế giới biết.
  3. Năm 2017: Bác sĩ Anthony Fauci dự đoán “chính xác” đại dịch xảy ra

  Năm 2017, bác sĩ Anthony Fauci đã đưa ra một dự đoán rất kỳ lạ và thậm chí còn khẳng định chắc chắn một cách lạ lùng rằng, trong nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Donald Trump, một đợt bùng phát dịch bệnh truyền nhiễm chắc chắn sẽ xảy ra.

  Bác sĩ Fauci tuyên bố: “Sẽ có một thách thức đối với chính quyền sắp tới trong lĩnh vực bệnh truyền nhiễm”. Làm thế nào bác sĩ Fauci có thể đảm bảo một sự kiện bùng phát dịch bệnh bất ngờ sẽ xảy ra trong nhiệm kỳ đầu tiên của chính quyền Donald Trump? Tại sao bác sĩ Fauci biết, mà dân chúng Mỹ cũng như chúng ta lại không biết?
            

            
  4. Tháng 10/2019: Bill Gates tổ chức diễn tập cho đại dịch trước khi đại dịch xảy ra

  Chỉ vài tháng trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát khắp thế giới, tỷ phú Bill Gates đã tổ chức một sự kiện tại New York có tên là: “Cuộc tập trận đại dịch coronavirus”. Sự kiện này diễn ra vào ngày 18/10/2019, là cuộc tập trận đại dịch cấp cao do Trung tâm An ninh Y tế Johns Hopkins phối hợp với Diễn đàn Kinh tế Thế giới và Quỹ Bill và Melinda Gates tổ chức.

  Điều kỳ lạ ở chỗ, sự kiện mô phỏng đại dịch coronavirus này chỉ diễn ra khoảng 6 tuần trước khi ca bệnh đầu tiên do coronavirus mới được ghi nhận vào ngày 8/12/2019 ở Vũ Hán (Trung Quốc)

  Một mối liên hệ đáng ngờ khác là thực tế Quỹ Bill và Melinda Gates không chỉ tham gia và giúp thiết lập mô phỏng đại dịch của một đợt bùng phát coronavirus mới, mà họ còn “tình cờ” tài trợ cho nhóm sở hữu bằng sáng chế về loại coronavirus chết người này tại Viện Pirbright (Mỹ). Bằng sáng chế có mã US7220852B1 - CORONAVIRUS hay còn gọi là SARS được cấp cho CDC và các “nhà phát minh” người Mỹ. (3).

  Video trong sự kiện diễn tập cho thấy các thành viên của ban phòng chống dịch khẩn cấp mô phỏng này bao gồm đại diện của các ngân hàng lớn, Liên Hợp Quốc, Quỹ Bill và Melinda Gates, hãng dược phẩm Johnson và Johnson, các kênh truyền thông, các quan chức ĐCSTQ và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC). Kết luận của họ là tất cả nhân loại phải được tiêm chủng vaccine…
  5. Tháng 9/2019: ĐCSTQ cũng diễn tập mô phỏng đại dịch trước sự kiện của Bill Gates tròn 1 tháng

  Ngoài ra, cũng thật trùng hợp khi trước sự kiện của Bill Gates tròn 1 tháng, vào ngày 18/9/2019, ĐCSTQ cũng đã tiến hành một cuộc diễn tập tại sân bay Thiên Hà (Vũ Hán), mô phỏng một kịch bản 'hư cấu' về cách xử lý với một loại coronavirus mới và các biện pháp ứng phó.

  Hồi tháng 9 năm ngoái, chính quyền Vũ Hán đã tổ chức một cuộc tập trận phản ứng khẩn cấp với các trường hợp được chẩn đoán lâm sàng về nhiễm virus corona mới.


            

  Tháng 09/2019, chính quyền Vũ Hán đã tổ chức cuộc tập trận phản ứng khẩn cấp
  với các trường hợp được chẩn đoán nhiễm virus.
  Ảnh: Một số quan chức Vũ Hán đăng lại thông tin về cuộc tập trận. (Nguồn: ảnh chụp màn hình Weibo)

            

  Trên trang sina.com.cn của Trung Quốc (18/9/2019) có đăng bài: Hải quan Vũ Hán tổ chức cuộc diễn tập ứng phó khẩn cấp tại cảng sân bay 30 ngày trước khi diễn ra Thế vận hội Quân sự, có đoạn viết như sau:
  • “Chiều nay (18/9), một chuyến bay nội địa từ một quốc gia nào đó đã đến sân bay quốc tế Thiên Hà (Vũ Hán). Hệ thống giám sát bức xạ hạt nhân ở cổng vào bất ngờ kích hoạt báo động…

   Hải quan sân bay nhận được một báo cáo khác từ hãng hàng không rằng ‘một hành khách trên máy bay nội địa bị mệt, hơi thở nặng nhọc và có các dấu hiệu không ổn’... Hai giờ sau, Trung tâm sơ cứu Vũ Hán báo cáo rằng trường hợp này được chẩn đoán lâm sàng nhiễm coronavirus mới…”.

  Tại sao các quan chức ĐCSTQ lại “ngẫu nhiên” lựa chọn coronavirus chủng mới trong hàng ngàn mầm bệnh mà họ có thể lựa chọn để tiến hành diễn tập? Tại sao ĐCSTQ lại biết trước những thông tin về chủng virus mới này và diễn tập đối phó với nó? Và cuộc diễn tập chỉ cách ca nhiễm đầu tiên tại Vũ Hán (8/12/2019) có 80 ngày.
  6. Tháng 12/2019: Bill Gates thể hiện sự hào hứng về việc bán vaccine

  Chỉ sau “Cuộc diễn tập đại dịch coronavirus” tròn 2 tháng, vào ngày 19/12/2019, Bill Gates bày tỏ sự vui mừng bằng một thông điệp trên Twitter rằng, sẽ có một "món hàng" tốt nhất trong lĩnh vực y tế toàn cầu được bán ra: Vaccine.
            

            
  Tại sao nhà sản xuất vaccine hàng đầu thế giới lại có thể đảm bảo một cách chắc chắn một đại dịch toàn cầu sẽ xảy ra trong năm tới, và vợ của ông - bà Melinda cho biết một loại virus sắp “ra đời”. Sau đó, họ đã tổ chức một cuộc diễn tập cho một đại dịch toàn cầu sắp xảy ra và nói rằng vaccine sẽ là giải pháp duy nhất. Tiếp theo, Bill Gates tweet rằng ông vui mừng như thế nào về việc bán vaccine trong năm tới (2020). Và ngay sau đó, đại dịch đã thật sự bùng phát tại Mỹ vào tháng 2/2020.
  7. Công bố ổ dịch có nguồn gốc từ Vũ Hán (Trung Quốc)

  ĐCSTQ không chỉ “ngẫu nhiên” lựa chọn sân bay quốc tế Thiên Hà tại Vũ Hán làm địa điểm để diễn tập ứng phó với mầm bệnh coronavirus mới, mà một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về vũ khí sinh học là Tiến sĩ Francis Boyle tin rằng, coronavirus mới có nguồn gốc từ một phòng thí nghiệm vũ khí sinh học ở Phòng thí nghiệm An toàn Sinh học Cấp 4 (thuộc Viện Virus Vũ Hán). Cơ sở này chuyên phát triển các chủng… coronavirus!

  Theo Tiến sĩ Francis Boyle, ĐCSTQ đã nuôi cấy các loại virus và 'vũ khí hóa' chúng. Nghĩa là họ khiến chúng trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều và được sử dụng như một vũ khí sinh học.

  Tiến sĩ Diêm Lệ Mông, một nhà virus học người Trung Quốc đã bỏ trốn khỏi quê hương cô, rời bỏ công việc tại một trường đại học danh tiếng của Hồng Kông để trở thành một người tố giác. Cô tuyên bố SARS-CoV-2, loại virus gây ra đại dịch COVID-19, được tạo ra bởi các nhà khoa học Trung Quốc trong một phòng thí nghiệm.

  Trong cuộc phỏng vấn của chương trình Bannon, cô nói rằng virus không trực tiếp từ dơi đi vào cơ thể người, mà là một loại virus dựa trên virus dơi, do quân đội Trung Quốc phát hiện và có được, sau đó thông qua nghiên cứu tại phòng thí nghiệm, cùng với một loạt truyền nhiễm qua động vật, họ đã làm ra một loại virus nhắm vào con người.

  Diêm Lệ Mông tiết lộ, vì có thể thấy được tất cả chứng cứ từ gen của virus, nên ĐCSTQ đã cố gắng trì hoãn việc tiết lộ trình tự gen của virus trước khi dịch bùng phát, và thậm chí đã sửa đổi nó nhiều lần trong Cơ sở dữ liệu của Trung tâm Y tế Quốc gia Trung Quốc.

  Tuy nhiên điều "thú vị" là vào năm 2015, bác sĩ Anthony Fauci đã trao cho phòng thí nghiệm này 3,7 triệu đô la. Hãy hình dung thế này: Một vị bác sĩ danh tiếng của nước Mỹ, người đứng đầu Viện nghiên cứu về Bệnh truyền nhiễm và Dị ứng Quốc gia (Mỹ) vào năm 2017 đã từng “dự đoán” chắc chắn một loại virus bùng phát bất ngờ trong 2 năm tới, đã trao gần 4 triệu đô la cho một phòng thí nghiệm của ĐCSTQ để phát triển coronavirus.

  Năm 2015, Đài Truyền hình Quốc gia Ý (RAI) đã vạch trần những nỗ lực đen tối của ĐCSTQ về virus. Đoạn video được phát sóng vào tháng 11/2015 cho thấy cách các nhà khoa học Trung Quốc đang thực hiện các thí nghiệm sinh học trên một loại virus có liên quan đến SARS được cho là Coronavirus, có nguồn gốc từ dơi và chuột. Điều này đặt ra câu hỏi, liệu ĐCSTQ có thể chỉnh sửa trình tự gen của virus để tương thích nhắm vào cơ thể người như tiến sĩ Diêm Lệ Mông tiết lộ?
            

            
  8. Bill Gates đàm phán dự luật về COVID-19 với nghị sĩ đảng Dân chủ trước khi đại dịch COVID-19 xảy ra

  Ngày 1/5/2020, dự luật H.R.6666 hay còn gọi là “Đạo luật Khoanh vùng Dịch bệnh COVID-19” được dân biểu đảng viên đảng Dân chủ bang Illinois là Bobby Rush trình ra trước Hạ viện Mỹ. Dự luật đề xuất phân bổ 100 tỷ đô la cho phép chính phủ Mỹ trao những khoản tài trợ cho các tổ chức tiến hành chẩn đoán virus Vũ Hán, và các hoạt động khác như truy tìm và theo dõi các bệnh nhân lây nhiễm COVID-19.

  Dự luật này gây tranh cãi dữ dội bởi làm gia tăng mối lo ngại về việc giám sát, kiểm duyệt và sẽ xâm phạm quyền tự do của người dân Mỹ.

  Những tiết lộ gây sốc trên Thomas Paine PodcastMoore Paine Show Patreon, của hai nhà điều tra John Moynihan và Larry Doyle trong một phiên điều trần của Quốc hội Mỹ vào năm 2018 về sự mờ ám của Quỹ Clinton cũng đề cập rằng, các đại diện của Quỹ Gates đã từng gặp dân biểu Bobby Rush tại Rwanda (Đông Phi) vào giữa tháng 8/2019 để vận động hành lang cho dự luật này.

  Dân biểu Bobby Rush đã đến Rwanda từ ngày 12-19/8/2019 để tham gia các cuộc đàm phán và một sự kiện kéo dài một tuần do Quỹ Bill và Melinda Gates và Quỹ Anh em Rockefeller thực hiện.

  Và chỉ 9 tháng sau cuộc gặp với Quỹ Gates ở Rwanda, dân biểu đảng Dân chủ Bobby Rush đã giới thiệu Dự luật HR 6666 trị giá 100 tỷ đô la. Và ngẫu nhiên hay không khi dự luật này được “thai nghén” chỉ 4 tháng trước khi ca nhiễm virus Vũ Hán đầu tiên xảy tại Trung Quốc, và 6 tháng trước khi đại dịch virus Vũ Hán càn quét nước Mỹ.

  Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào mà các Ông lớn lại có thể “thương lượng” và đề ra các biện pháp giám sát người nhiễm bệnh coronavirus từ 4-6 tháng trước khi virus bùng phát?

  Kế hoạch lớn cho một âm mưu thâm độc

  Vào tháng 1/2010, Quỹ Bill và Melinda Gates đã công bố cam kết trị giá 10 tỷ đô la để mở ra một thập kỷ nghiên cứu và phát triển vaccine. Nhưng khác xa với mục tiêu tốt đẹp mà Bill Gates đề ra nhằm loại bỏ nhiều bệnh tật cho nhân loại, có một sự thật là, mọi nỗ lực này chỉ để nhằm định hướng lại nền Kinh tế - Y tế toàn cầu và đây là một phần nằm trong kế hoạch lớn hơn nhiều.

  Đó là một kế hoạch tổng thể cuối cùng sẽ đem lại lợi nhuận lớn hơn cho các công ty dược phẩm lớn, đem lại quyền kiểm soát nhiều hơn cho Quỹ Gates trong lĩnh vực sức khỏe toàn cầu, và đem lại quyền lực lớn hơn cho Bill Gates và các Ông lớn trong việc định hướng tương lai của 7 tỷ người trên thế giới.

  Cách Bill Gates có “thực quyền” ngầm vô cùng to lớn đối với WHO và hệ thống Y tế toàn cầu, cùng những tuyên bố “trắng trợn” trong nỗ lực tiêm chủng cho cả thế giới của Bill Gates, về cơ bản chưa hẳn là vì tiền.

  Với vị thế của một người giàu nhất nhì thế giới, thứ mà tỷ phú Bill Gates và các Big Brothers tích lũy được trong nhiều năm - TIỀN - hiện đang được dùng để “mua” một thứ hữu ích hơn nhiều: Quyền lực và Kiểm soát.

  Không chỉ kiểm soát các cơ quan y tế toàn cầu vốn có thể điều phối chương trình tiêm chủng cho toàn thế giới, hay tác động tới các chính phủ áp dụng lệnh hà khắc đối với dân chúng trong đại dịch, mà còn kiểm soát chính dân số toàn cầu.

  Tại một cuộc nói chuyện nổi tiếng trên TED, Bill Gates đã giải thích rằng vaccine là một trong số những giải pháp để giảm mức dân số toàn cầu.
            

            
  Vậy còn có cách nào tốt hơn nữa để làm điều đó ngoài việc tung ra một loại virus đã được "cấp bằng sáng chế", rồi tiến tới “ra mắt” các loại vaccine cũng được cấp bằng sáng chế để ngăn ngừa nó?

  Và để thực hiện kế hoạch lớn đầy u ám này, Big Brothers cần phải tạo ra một sự hoảng loạn và bùng phát đại dịch ở quy mô toàn cầu...
  Xuân Trường - Đông Bắc

  https://www.ntdvn.com/suc-khoe/vaccine- ... 70615.html
Hình đại diện
Hoàng Vân
Bài viết: 15796
Ngày tham gia: Thứ sáu 20/03/15 16:11
Gender:

Tội ác sử dụng nội tạng, tế bào trẻ em để làm thuốc trong đó có vắc-xin COVID-19

Bài viết bởi Hoàng Vân » • Kỳ 2:
  Rùng mình
  với tội ác sử dụng nội tạng,
  tế bào trẻ em để làm thuốc
  trong đó có vắc-xin COVID-19

  __________________________
  Xuân Trường - Đông Bắc _ 28/04/21  Có một sự thật rằng, ngành “công nghiệp” nạo phá thai trên thế giới đang ăn nên làm ra, và kiếm được lợi nhuận “khủng” từ thân xác đẫm máu của những thai nhi bé bỏng vô tội chưa kịp chào đời. Mắt, não, gan, thận, phổi, chân và tay… và nguyên cả thi thể trẻ em đều là những “mặt hàng” được đem ra chào bán.

  Khi các Ông lớn dược phẩm đẩy nhanh nỗ lực chưa từng có để sớm ra mắt các dòng vaccine ngừa virus Vũ Hán (COVID-19), không nghi ngờ gì nữa, những mũi tiêm vaccine này có ​​chứa thành phần từ bào thai bị bức tử.
  Tội ác rùng rợn

  Vào năm 2000, có một màn trình diễn “nghệ thuật” gây tranh cãi dữ dội tại Thượng Hải, khi “nghệ sĩ biểu diễn” người Trung Quốc tên là Zhu Yu tuyên bố rằng, anh ta đã chế biến, nấu chín và ăn thịt một đứa trẻ trong bào thai. Buổi biểu diễn có tên là Ăn thịt người, và Zhu Yu đã quay lại cảnh anh ta chia đứa trẻ thành năm phần, rồi nấu súp và ăn bào thai. (1). Bạn có thể cân nhắc khi xem video dưới đây:
            

            
  Zhu Yu đã dàn dựng buổi trình diễn “gây sốc” này để “dọn đường” cho các buổi biểu diễn kinh dị tiếp theo sau ở nước ngoài. Tuy nhiên Snopes - trang web chuyên xác minh dữ kiện cho biết "bào thai" mà Zhu Yu sử dụng rất có thể được làm từ một con vịt và một cái đầu búp bê?!

  Dù “nguyên liệu” mà Zhu Yu sử dụng là bào thai thật hay giả, điều đó cũng cho thấy đạo đức con người đã trượt dốc không phanh, không còn chuyện tày trời nào mà không dám làm.

  21 năm sau, vào năm 2021 này, bạn có biết thành phần chính của một số loại vaccine ngừa COVID-19 tiềm năng hiện nay, trong đó có cả vaccine AstraZeneca trứ danh đang được tỷ phú Bill Gates và WHO “hậu thuẫn” được làm từ dòng tế bào của trẻ em bị sát hại ngay khi vừa được "lôi ra" khỏi bụng mẹ.

  Bạn cũng đừng sốc khi biết các bộ phận của thai nhi, từ não, mắt, phổi, gan, thận cho đến tay, chân của những phận người nhỏ bé hẩm hiu này… đều là “mặt hàng” hot đem lại lợi nhuận cực “khủng” cho ngành kinh doanh nội tạng. Những nội tạng của trẻ em này vô cùng “hữu ích”, từ phục vụ thí nghiệm, bào chế thuốc cho đến việc tạo ra vaccine để trị chủng virus Vũ Hán.

  Nhà sinh vật học Pamela Acker, thạc sĩ về Sinh học tại Đại học Công giáo Mỹ và là tác giả của cuốn sách Tiêm chủng: Góc nhìn của người Công giáo, đã đề cập đến cách trẻ sơ sinh bị giết hại và một số bộ phận hài nhi được sử dụng trong một số loại vaccine.

  Pamela Acker đã tóm tắt về thủ thuật giết hại thai nhi và các bộ phận thân thể được tách ra để phục vụ cho các thí nghiệm như sau:

  “Một số ca phá thai được thực hiện theo cách mà giới y học gọi là ‘cắt tử cung trong ổ bụng’…. Họ phải duy trì một môi trường vô trùng vì không muốn các mô (tập hợp các tế bào) bị nhiễm khuẩn bởi bất kỳ các tác nhân lạ nào, bao gồm vi khuẩn hay virus... Các thai nhi và trong một số trường hợp là cả tử cung đã bị lôi ra khỏi bụng người mẹ còn nguyên cả túi ối, được đặt trực tiếp vào tủ lạnh bảo quản trong vòng 24 giờ".

  “Vì vậy, những đứa trẻ này - theo đúng nghĩa đen - đã được đặt vào tủ lạnh và sau đó được cất giữ từ 1 đến 24 giờ cho đến khi thân thể chúng bị cắt rời ra, về cơ bản là như vậy”.

  Khi Tổ chức Planned Parenthood Mỹ (Tổ chức Kế hoạch hóa gia đình - KHHGĐ) bị phanh phui vì buôn bán các bộ phận cơ thể thai nhi vào năm 2015, đây quả là một tin chấn động gây phẫn nộ xen lẫn rùng rợn về bộ mặt thật của “gã khổng lồ” chuyên nạo phá thai này.

  Trong vai giả là đại diện của một công ty sinh học, một nhóm các nhà điều tra đã tới gặp bà Melissa Farrell - Giám đốc chi nhánh KHHGĐ Gulf Coast tại thành phố Houston (Texas) để thảo luận về mối quan hệ hợp tác tiềm năng thu hoạch nội tạng thai nhi. Bà Farrell đã hé lộ với các điều tra viên rằng, doanh số bán “mẫu vật” thai nhi từ bộ phận của bà đã đóng góp nguồn tài chính đáng kể cho chi nhánh KHHGĐ Gulf Coast.
            

  Các bộ phận thi thể thai nhi tay, chân, mắt, não... từ 5-20 tuần tuổi đã bị cắt rời, cất giữ trong tủ lạnh và được nhân viên chi nhánh KHHGĐ tại bang Texas trưng ra nhằm quảng cáo “mẫu vật”. (Ảnh chụp màn hình từ video Youtube)

            
  Video dưới đây cho thấy các bộ phận thi thể thai nhi từ 5-20 tuần tuổi, trong đó có một cặp thai đôi 20 tuần tuổi đã bị cắt rời, cất giữ trong tủ lạnh và được nhân viên chi nhánh KHHGĐ tại bang Texas trưng ra nhằm quảng cáo “mẫu vật”. Bất kỳ ai xem video này đều hiểu rằng Tổ chức KHHGĐ Mỹ đang tham gia vào các hoạt động man rợ và vi phạm nhân quyền trắng trợn. Video gây ám ảnh ở phút thứ 13:20 và bạn nên cân nhắc khi xem video này:
            

            
  Có điều là nhiều bộ phận, nội tạng của những thai nhi bị sát hại ngay khi bị cưỡng bức ra khỏi bụng mẹ, bị chặt, bị cắt rời thành từng mảnh - đã được thu hoạch và sử dụng vào các mục đích khác nhau trong suốt nhiều thập kỷ qua...
  Sự tàn bạo coi rẻ phẩm giá và mạng sống con người

  Giống nhiều loại vaccine như vaccine sởi, đậu mùa, rubella, bệnh dại và bại liệt… đều được sản xuất dựa trên việc sử dụng dòng tế bào có nguồn gốc từ bào thai bị phá bỏ, vaccine ngừa virus Vũ Hán (COVID-19) mới hiện đang được triển khai tiêm phòng tại nhiều quốc gia cũng có chứa các chất “phụ gia” được sản xuất bằng cách sử dụng “hài cốt” của những đứa trẻ nhỏ bị sát hại khi đang trong bào thai.

  Cả hai dòng tế bào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có nguồn gốc từ phổi của một bé gái khi thai nhi được 3 tháng tuổi, và từ phổi của một bé trai khi thai nhi được 14 tuần tuổi.

  Cả hai trường hợp đều là phá thai tự chọn, nghĩa là các bà mẹ này đã quyết định chủ động chấm dứt thai kỳ, đồng nghĩa với sự sống của hai kiếp người đang phát triển bên trong tử cung của người mẹ cũng bị chấm dứt đau đớn.

  Được bảo quản nhiều năm trong nitơ lỏng, các bộ phận, tế bào từ hai đứa trẻ bị sát hại này được sử dụng để nuôi cấy vaccine COVID-19 ngày nay.

  Trang web chop.edu (Bệnh viện Nhi Philadelphia, Mỹ) nêu rõ, các nhà nghiên cứu “ưa thích” các tế bào thai nhi hơn, vì chúng không phân chia thường xuyên như các tế bào trưởng thành, các tế bào của thai nhi hoạt động tốt hơn, phục vụ hữu ích trong quá trình sản xuất nhanh chóng nhiều dòng vaccine mới.

  Chop.edu cho biết: “Hầu hết tất cả các tế bào chết sau khi chúng đã phân chia một số lần nhất định… Đối với hầu hết các dòng tế bào bình thường, bao gồm cả tế bào thai nhi chỉ phân chia đến giới hạn 50 lần rồi ngừng và chết đi; tuy nhiên do tế bào thai nhi chưa phân chia nhiều lần như các loại tế bào khác nên chúng có thể được sử dụng lâu hơn”.

  Việc sử dụng các tế bào thai nhi để làm vaccine ngừa bệnh đã đặt ra câu hỏi về mặt đạo đức. Liệu trong khi chúng ta tiêm vaccine phòng ngừa bệnh cho mình, thì có những mạng người phải kết thúc để làm “nguyên liệu” phục vụ cho nghiên cứu vaccine?

  Theo Science, hiện có ít nhất 5 loại vaccine COVID-19 tiềm năng đang sử dụng các dòng tế bào từ hai đứa trẻ bị phá thai vào đầu những năm 1970, vụ còn lại vào năm 1985. Hai dòng tế bào thai nhi này được sử dụng để phát triển vaccine ngừa COVID-19 gồm:

  HEK-293: Dòng tế bào thận được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu, được lấy từ một bào thai bị phá thai vào năm 1972.
  PER.C6: Dòng tế bào độc quyền thuộc sở hữu của công ty Janssen (là công ty con của ông lớn dược phẩm Johnson & Johnson). Dòng tế bào này bắt nguồn từ tế bào võng mạc của một bào thai 18 tuần tuổi bị phá vào năm 1985.
  Những gì mà bạn đọc được sau đây có thể sẽ khiến bạn phải giật mình kinh sợ và suy ngẫm.

  Dòng tế bào nổi bật nhất, được gọi là HEK-293, xuất phát từ một vụ phá thai được thực hiện vào khoảng năm 1972. Nó được đặt cho con số 293 vì đó là số lần thí nghiệm và tới lần thử nghiệm thứ 293, các nhà nghiên cứu đã thành công khi có được một dòng tế bào hoạt động tốt.

  Vì vậy, mặc dù tỷ lệ phá thai trên “giấy tờ” để phục vụ cho các cuộc thí nghiệm trên là 1-1, nhưng hàng trăm ca phá thai đã được sử dụng trong dự án này, vì nhiều cuộc thử nghiệm trước đó đã không mang lại kết quả. Đồng nghĩa hàng trăm mạng trẻ vô tội đã bị sát hại khi chưa kịp chào đời.

  HEK là tên viết tắt của quá trình nuôi cấy thận phôi thai người. Để lấy được một phôi thận “còn tươi” cho mục đích này, những em bé trong bụng mẹ phải đáp ứng tiêu chí khỏe mạnh và đủ tháng tuổi (14 tuần tuổi) để thận phát triển đầy đủ mới được lấy ra khỏi bụng mẹ. Các nhân viên y tế đã thu hoạch thận “còn tươi” bằng cách mổ lấy thai nhi ra và cắt bỏ thận của chúng. Điều quan trọng là họ không hề gây mê cho đứa trẻ, bởi thuốc mê sẽ tác động đến “chất lượng” cơ quan nội tạng. (4)

  Bạn hãy suy ngẫm một chút: Thay vì được vỗ về và an ủi trong khoảng thời gian xen kẽ giữa lúc bị đột ngột lôi ra khỏi bụng mẹ cho đến khi bị sát hại, thai nhi hay nói chính xác hơn là em bé đó đã bị cắt mổ nội tạng khi vẫn còn sống mà không hề có thuốc gây tê.

  Các nhà nghiên cứu cũng cho biết, không thể có chuyện sảy thai tự nhiên trong trường hợp này, vì mọi quy trình thu hoạch nội tạng phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới có được dòng tế bào hoạt động tốt (thận không thể phát triển hoàn thiện trong thời gian ngắn mà được “nuôi cấy” trong bụng mẹ đủ tuần tuổi mới thu hoạch). Nghĩa là chỉ có một cách “bao biện” duy nhất: Sử dụng cơ thể của một đứa trẻ "hiến tặng" cho khoa học sau khi người mẹ “tự nguyện” phá thai.

  Việc cố ý bức tử một đứa trẻ - trong trường hợp HEK-293 là của một bé gái - đã diễn ra theo một cách thức trầm khổ bi ai: Khai thác nội tạng của cô bé để phục vụ nghiên cứu. Việc lấy nội tạng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của bé gái khi thai nhi vẫn còn sống bên ngoài bụng mẹ.

  Câu hỏi đặt ra là: Liệu việc tiếp nhận vaccine COVID-19 sử dụng dòng tế bào từ bào thai bị sát hại để phục vụ quá trình nghiên cứu và sản xuất vaccine có thể chấp nhận được không, xét về mặt đạo đức, lương tâm?

  Cũng có ý kiến lập luận về vaccine ngừa virus Vũ Hán, rằng ngày nay đại dịch COVID-19 đã đe dọa và cướp đi nhiều mạng sống chúng ta hơn là hàng trăm thai nhi đã phải chấp nhận chết đau đớn, và hy sinh mạng sống cho một dòng tế bào nuôi cấy thành công trong quá khứ.
            

  Khi thai nhi đã quá lớn,bác sĩ sẽ dùng kẹp để cắt chân tay của thai nhi và lôi dần ra ngoài. Đây là biện pháp nạo phá thai thông thường mà không cần "bảo đảm" nguyên vẹn các bộ phận cơ thể của thai nhi.

            
  Bạn hãy liên tưởng và so sánh với viễn cảnh này: Để phê duyệt và chấp nhận tiêm các loại vaccine COVID-19 sử dụng các dòng tế bào từ thai nhi còn sống, rồi bị giết chết bằng cách mổ lấy nội tạng để sử dụng trong các quy trình sản xuất và nghiên cứu y khoa, cũng tương tự như các vụ vi phạm nhân quyền của ĐCSTQ đã bị các tòa án độc lập quốc tế vạch trần ở Trung Quốc ngày nay, nơi những người bất đồng chính kiến, những tù nhân lương tâm và những người theo đức tin đã bị cầm tù, hành quyết bằng cách mổ cướp nội tạng sống của họ để phục vụ cho ngành công nghiệp ghép tạng siêu lợi nhuận của ĐCSTQ.

  Vậy bạn nghĩ sao về bé gái có dòng tế bào HEK-293 - hiện đang cung cấp cho vaccine COVID-19 - đã bị sát hại một cách dã man, cũng như tất cả những đứa trẻ có dòng tế bào thất bại trước khi HEK-293 thành công?
  Vaccine COVID-19: Vaccine phi đạo đức

  Trong 5 loại vaccine COVID-19 tiềm năng mà tạp chí Science nêu trên thì duy nhất Công ty Nghiên cứu và Phát triển vaccine Janssen của Mỹ (công ty con của Ông lớn dược phẩm Johnson & Johnson) là sử dụng PER.C6 - dòng tế bào võng mạc của thai nhi là bé trai 18 tuần tuổi vào năm 1985.

  4 loại vaccine còn lại đều sử dụng dòng tế bào HEK- 293, và 3 trong số 4 cái tên này đều là các ông lớn dược phẩm tiếng tăm, hiện đang thuộc top đầu trong việc sản xuất vaccine COVID-19:

  Vaccine Trung Quốc của Công ty sinh học CaSinos/Viện Công nghệ Sinh học Bắc Kinh.
  Vaccine Anh của tập đoàn AstraZeneca/ Đại học Oxford
  Vaccine Mỹ của Đại học Pittsburgh
  Các nhà nghiên cứu đã sử dụng tế bào HEK-293 để sản xuất protein đột biến của virus Vũ Hán, là phần quan trọng để kích hoạt phản ứng miễn dịch ở người.

  Chuyên gia vaccine Andrea Gambotto của Đại học Y Pittsburgh thuộc dự án phát triển vaccine cho biết: “Tế bào HEK-293 là cần thiết để tạo ra vaccine tiểu đơn vị protein. Nguồn gốc con người của chúng rất quan trọng. Các tế bào động vật được nuôi cấy có thể tạo ra các loại protein giống nhau, nhưng chúng chứa các phân tử đường khác nhau, điều này dẫn đến nguy cơ không tạo ra một đáp ứng miễn dịch cụ thể”.

  5 vaccine COVID-19 này được chia thành 2 loại, gồm virus adenovirus thiếu nhân bản và tiểu đơn vị protein. Đối với 4 vaccine còn lại, phát triển từ virus adenovirus thiếu nhân bản, thì tế bào thai nhi được sử dụng như một “nhà máy” thu nhỏ để tạo ra một số lượng khổng lồ các adenovirus. Sau này, các adenovirus sẽ được tiêm dưới dạng vaccine để kích hoạt phản ứng miễn của cơ thể.

  Năm 2018, chính quyền Tổng thống Donald Trump cũng đã cấm việc sử dụng mô bào thai người từ việc phá thai tự chọn trong nghiên cứu y sinh. Lệnh cấm này còn áp đặt thêm một lớp đánh giá đối với các nhà khoa học không thuộc Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH) đang tìm kiếm tài trợ của cơ quan này để thực hiện các dự án muốn sử dụng mô bào thai người trong nghiên cứu. Tuy nhiên, những chính sách này bằng cách nào đó đã lách luật để có thể sử dụng các dòng tế bào bào thai như HEK-293 và PER.C6 để phát triển các dòng vaccine.

  Các thành viên của Hội đồng Giám mục Công giáo Mỹ phản đối việc phá thai đã viết thư cho Tiến sĩ Stephen Hahn, ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA). Bức thư nêu rõ:

  “Chúng tôi biết rằng, trong số hàng chục loại vaccine hiện đang được phát triển, có một số loại đang được sản xuất bằng cách sử dụng các dòng tế bào được tạo ra từ tế bào của những đứa trẻ bị sát hại bởi việc phá thai” .

  “Điều quan trọng ở đây là người Mỹ tiếp cận với loại vaccine được sản xuất theo tiêu chuẩn đạo đức. Không người Mỹ nào bị buộc phải lựa chọn giữa việc tiêm vaccine COVID-19 và đối mặt với tòa án lương tâm của mình. Việc sản xuất vaccine sử dụng các dòng tế bào người đã vấy bẩn về mặt đạo đức, thể hiện sự thiếu tôn trọng sâu sắc đối với phẩm giá của con người”.

  Giám mục Joseph Strickland thuộc Giáo phận Công giáo Tyler (bang Texas) còn thẳng thắn cho biết: “Thật đáng buồn… nếu vaccine ngừa COVID-19 này chỉ có thể đạt được nếu sử dụng các bộ phận cơ thể của những đứa trẻ bị phá thai thì tôi sẽ từ chối tiêm vaccine… Tôi sẽ không giết trẻ em để mình được sống”.

  Cách HEK-293 được tạo ra một cách man rợ trong những năm 60 thế kỷ trước đã gợi nhớ đến vụ bê bối đình đám của Tổ chức KHHGĐ Mỹ ngày nay - khi những chuyên gia y tế, bác sĩ đang rao bán mô của các em bé cho người nào trả giá cao nhất, và sẵn sàng phá thai theo những cách “đặc biệt” để thu hoạch nguyên vẹn nội tạng của các thai nhi, mà vẫn “đảm bảo” chất lượng còn “tươi sống”.
            

  Có những người không quyết định được sinh mệnh của bản thân, không được thực sự bảo vệ, không có quyền được sống. Đó là thai nhi. (Wikimedia Commons)

            
  Nói một cách thẳng thắn, chính sách ủng hộ phá thai của chính quyền Joe Biden và các đảng viên Dân chủ cấp tiến, cùng ngành công nghiệp phá thai hiện nay đã và đang xâm hại, bức tử trẻ em khi chúng còn sống và phát triển khỏe mạnh trong bụng mẹ. Đây là cỗ máy giết người không gớm tay...

  Điều này có nghĩa là những đứa trẻ trong bụng mẹ tiếp theo sẽ bị “định sẵn” phải chết để “phục vụ” cho các thử nghiệm và sản xuất các loại thuốc, vaccine mới.

  Và một cuộc điều tra bí mật kéo dài suốt 3 năm, từ năm 2013 đến 2015 đã hé lộ một thế giới tội ác ma quỷ...  ___________________________________

  Có một sự thật rằng, ngành “công nghiệp” nạo phá thai trên thế giới đang ăn nên làm ra, và kiếm được lợi nhuận “khủng” từ thân xác đẫm máu của những thai nhi bé bỏng vô tội chưa kịp chào đời. Mắt, não, gan, thận, phổi, chân và tay… và nguyên cả thi thể trẻ em đều là những “mặt hàng” được đem ra chào bán.  Phanh phui vụ buôn bán nội tạng thai nhi để phục vụ thí nghiệm

  Vào trung tuần tháng 4/2021, Tổ chức Giám sát Tư pháp (Judicial Watch) đã tung ra “quả bom” gây chấn động: Một báo cáo dài gần 600 trang cho thấy cơ quan chính phủ Mỹ đã mua và buôn bán các bộ phận cơ thể trẻ sơ sinh bị phá thai.

  Những bộ phận cơ thể này có nguồn gốc từ những trẻ em từ vài vài tuần tuổi cho đến 24 tuần tuổi, được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) mua để thử nghiệm thuốc sinh học trong các thí nghiệm khoa học.

  Tổ chức Giám sát Tư pháp Mỹ đã công bố hàng trăm email trao đổi giữa các nhân viên FDA và Tổ chức Nguồn lực Khoa học Sinh học Nâng cao (ABR) có trụ sở tại California, cho thấy FDA đã chi hàng chục nghìn đô la để mua nội tạng trẻ em bị phá thai phục vụ cho các thí nghiệm khoa học phi đạo đức từ năm 2012 đến năm 2018.

  Là một trong những công ty thu mua mô bào thai lâu đời nhất, công ty ABR kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm bằng cách thu hoạch nội tạng trẻ em với giá rẻ mạt.

  ABR đã đóng vai trò trung gian trong các giao dịch mua bán các bộ phận cơ thể trẻ sơ sinh mới phá thai kể từ khi thành lập vào năm 1989. Công ty này kiếm tiền bằng cách thu hoạch và mua gan, phổi, nhãn cầu và não nhỏ từ những bào thai khỏe mạnh bị hủy thai từ 16-26 tuần tuổi tại các phòng khám phá thai trên toàn nước Mỹ — bao gồm cả một số trung tâm lớn của chi nhánh KHHGĐ — và bán lại các bộ phận cơ thể của thai nhi cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu của chính phủ Mỹ với mức giá cao ngất ngưởng.

  Các khách hàng của công ty ABR gồm Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) và Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH) sử dụng các bộ phận của trẻ sơ sinh bị phá thai muộn phục vụ cho các cuộc thử nghiệm khoa học “ma quỷ”, như cấy ghép nội tạng, mô và tế bào của trẻ em vào chuột để tạo ra một cái tên hoa mỹ: "Chuột được nhân hóa"

  Các nhà điều tra bí mật thuộc Trung tâm Tiến bộ Y tế đã tiếp xúc nhiều với lãnh đạo cấp cao của công ty ABR từ năm 2013 đến năm 2015 và đã có những bằng chứng đầu tiên.

  Năm 2013, Giám đốc công ty ABR là Perrin Larton đã có một số lời thừa nhận gây sốc, xác nhận việc ABR cung cấp nhiều bộ phận thai nhi cho các nhà nghiên cứu tại NIH, thảo luận về cách ABR thận trọng để đảm bảo việc thu hoạch nội tạng của bào thai từ 21 và 22 tuần không bị hỏng bởi thuốc digoxin trước khi phá thai, cũng như cho biết bà ta đã nhìn thấy nhiều bào thai “được” lên lịch thu hoạch nội tạng trong các phòng khám phá thai:
            

            
  Theo nbcnews, vào năm 2018, chính quyền Tổng thống Trump chấm dứt hợp đồng với cơ quan chính phủ ngừng nghiên cứu mô bào thai do lo ngại các hợp đồng là bất hợp pháp, ban hành chính sách cấm các nhà nghiên cứu tại Viện Y tế Quốc gia (NIH) sử dụng mô bào thai từ nạo phá thai trong các nghiên cứu được thông qua.

  Đây không phải là lần đầu tiên ABR bị chú ý vì công ty đang bị Quốc hội Mỹ điều tra có dính líu tới việc buôn bán mô bào thai. (5)

  Các email giữa các quan chức FDA và nhân viên ABR đã hé lộ những cuộc trò chuyện bẩn thỉu và kinh hoàng khi họ hợp tác mua và bán những bào thai bị phá thai. Hồ sơ cho thấy ABR được trả trước 12.000 đô la cho mỗi em bé, nhiều trong số đó ở độ tuổi thai từ 16-24 tuần có thể sống sót khi bị lôi ra khỏi bụng mẹ. Hầu hết các giao dịch thu mua chủ yếu là “mặt hàng” tuyến ức và gan còn nguyên vẹn và vận chuyển giao hàng vẫn còn “tươi mới”. (6)

  Những email trao đổi này hé lộ một thế giới ma quỷ đang hiện hữu ngay trong cuộc sống này của chúng ta. Với sự nhẫn tâm lạnh lùng hệt như ra siêu thị chọn một miếng thịt trong quầy hàng bán thịt, một bác sĩ tại FDA đã yêu cầu một mẫu mô từ một bé trai: "Rất cần một bào thai nam nếu có thể ... tiếp theo mới là lựa chọn bào thai nữ”. (7)

  Kinh hoàng hơn nữa, một nhân viên ABR phàn nàn về việc khó xác định giới tính của trẻ sơ sinh bị phá thai: "Chúng tôi chỉ kiểm tra cơ quan sinh dục bên ngoài và nếu nó không có ở đó ... chúng tôi không có cách nào để khẳng định". (8)

  Việc các kỹ thuật viên của công ty thu mua nội tạng ABR không thể xác định giới tính của trẻ sơ sinh bị phá thai không có gì ngạc nhiên đối với những ai đã từng biết đến các thủ thuật phá thai man rợ và tàn nhẫn, còn được gọi với thuật ngữ là Partial birth abortion. Thủ thuật này đòi hỏi việc giảm áp phẫu thuật với đầu thai nhi trước khi lấy ra. Nghĩa là, khi thai nhi còn sống trong bụng mẹ, các nhân viên y tế đã dùng dao cắt đứt cột sống của thai nhi đưa phần thân ra trước, còn lại phần đầu ở trong. Sau đó họ hút bỏ toàn bộ não của thai nhi và sau khi thai nhi chết thì lôi hoàn toàn ra ngoài…
            

            
  Sau khi các nhân viên nạo phá thai xong, họ có "nghĩa vụ" phải ghép hài cốt của trẻ sơ sinh sau khi tay, chân, đầu và nội tạng của trẻ bị cắt rời để bán lại cho các công ty thu mua trung gian như ABR.

  Như thể những đơn đặt hàng này chưa đủ tàn nhẫn, nhiều email còn xác nhận rằng FDA đã mua nội tạng của những đứa trẻ khỏe mạnh đã bị phá thai sau 20 tuần tuổi, tức là thời điểm mà đứa trẻ có thể sống sót và phát triển bên ngoài tử cung. Điều này lý giải vì sao thực trạng phá thai muộn ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới đang gia tăng, điều mà những người Dân chủ cấp tiến ủng hộ phá thai luôn phủ nhận trong nhiều thập kỷ qua. (9)

  Vào tháng 3/2021 vừa qua, tòa án liên bang Mỹ đã ra lệnh cho Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ (HHS) công bố thông tin bổ sung về việc mua nội tạng thu hoạch từ bào thai người. (10)

  Quyết định của Tòa án cho thấy hai cơ quan thuộc chính phủ Mỹ như FDA và NIH đã mua gan, tuyến ức, não, mắt và phổi của trẻ em với giá hàng trăm đô la mỗi “mẫu phẩm” từ công ty ABR, và công ty này có thể đã thu về lợi nhuận “hơn 2.000 đô la/một thai nhi trong khi họ chỉ bỏ tiền mua… với giá 60 đô la”. (11)
  Tiền bẩn và Máu tanh

  Nhóm các nhà điều tra thuộc Trung tâm Tiến bộ Y tế đã thực hiện một cuộc điều tra bí mật kéo dài 3 năm (2013-2015), đã tiết lộ bằng chứng cho thấy các Tổ chức KHHGĐ Mỹ đã vi phạm luật tiểu bang và liên bang bằng cách buôn bán mô và nội tạng thu hoạch từ thi thể những đứa trẻ bị phá thai tại các chi nhánh Kế hoạch hóa Gia đình trên toàn nước Mỹ.

  Cuộc điều tra này đã gây ra một “cơn sóng thần“ tồi tệ cho những người cánh tả cấp tiến ủng hộ nạn phá thai, các tập đoàn dược phẩm cung cấp thuốc phá thai và hé lộ thế giới bóng tối đầy ma quỷ của nạn buôn bán nội tạng tàn ác này.
            

  Logo của tổ chức Planned Parenthood bên ngoài Trung tâm Dịch vụ Sức khỏe Sinh sản ở St. Louis, Missouri, vào ngày 30/5/2019. (Nguồn ảnh: Saul Loeb / AFP / Getty Images)

            
  Ngay cả các cuộc điều tra do Ủy ban Điều tra về Cuộc sống của Trẻ sơ sinh và Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ dưới thời Tổng thống Trump cũng mới chỉ công bố một phần những tài liệu được biên soạn, nhằm "giảm nhẹ" một sự thật kinh hoàng mà Tổ chức KHHGĐ Mỹ rất muốn che giấu: Tổ chức Planned Parenthood đang bán mô và nội tạng được cắt ra từ cơ thể của các bé trai, bé gái bị phá thai và nhiều trong số đó tim thai nhi vẫn còn đập. (12 + 13)

  Một loạt các video bí mật đã được phát hành vào mùa hè năm 2015, tiết lộ các cuộc trò chuyện gây sốc giữa các nhà báo ẩn danh và các giám đốc điều hành của các chi nhánh KHHGĐ - những người đã mặc cả để có được số tiền cao nhất cho mỗi “mẫu vật” được cung cấp cho các công ty thu mua nội tạng trung gian. Một chuyên gia phá thai nổi tiếng đã yêu cầu một chiếc Lamborghini để đổi lấy mô bào thai, và cho biết mỗi “mảnh” thai nhi có giá 50 đô la.
            

            
  Theo Washington Post - một tờ báo thiên tả với mục tiêu đảm bảo nền dân chủ "không bị chết" trong bóng tối đã “bao biện” rằng, chuyên gia phá thai đó đã nói đùa. Các nhà điều tra và ngay cả tờ Washington Post cũng xác nhận chuyên gia này tên là Mary Gatter, Giám đốc của chi nhánh KHHGĐ Pasadena và San Gabriel Valley. Tuy nhiên tình huống định giá các bộ phận cơ thể thai nhi hiển nhiên không phải là tình huống để đùa cợt.

  Một phần của video cho thấy bà Mary Gatter đã thảo luận về giá cả các bộ phận gan, tuyến ức, não của thai nhi, cũng như thay đổi quy trình phá thai nhằm mục đích bảo tồn các mô của thai nhi: “Nếu kỹ thuật thông thường của chúng tôi là hút, sau 10 đến 12 tuần, và chúng tôi sẽ chuyển sang sử dụng IPAS (nạo hút chân không) hoặc thứ gì đó mà lực hút nhẹ hơn, để tăng khả năng bảo vệ nguyên vẹn mẫu vật ".
            

            
  Tờ Washingtonpost cũng thừa nhận rằng, Deborah Nucatola - Giám đốc cấp cao của Tổ chức KHHGĐ Mỹ đã thảo luận với các nhà điều tra về các thủ tục chi tiết được sử dụng để phá thai. Trong video được các nhà điều tra quay được, bà Deborah Nucatola cũng thảo luận về giá cả bán các mảnh thi thể thai nhi từ 30-100 đô la, cùng các thủ tục chi tiết thay đổi để phá thai nhằm thu hoạch những bào thai còn nguyên vẹn, cũng như cách làm sao để bảo quản nguyên vẹn các cơ quan như gan, tim, phổi, lồng ngực và vòm sọ thai nhi.
            

            
  Tất cả các cơ quan nội tạng của trẻ em này được bán cho các công ty địa phương trung gian chuyên thu mua “sản phẩm thai nhi” như lời Giám đốc cấp cao Deborah Nucatola giới thiệu: "Chi nhánh KHHGĐ quận Cam (California) là một đối tác liên kết hàng đầu chuyên thu hoạch và bán các mảnh thi thể của các thai nhi bị nạo phá".

  Từ năm 2008, công ty Sinh học Da Vinci ở quận Cam chuyên kinh doanh mô bào thai đã thu mua các mảnh thi thể bào thai tại Chi nhánh KHHGĐ quận Cam rồi bán lại. Và lúc này giá cả được “đội lên” khá cao:

  Gan bào thai: 350 đô la

  Tuyến ức bào thai: 500 đô la

  Não bào thai: 750 đô la
            

            
  Troy Newman, Chủ tịch Chiến dịch Cứu hộ, và là thành viên trong nhóm điều tra vạch trần bộ mặt gớm ghiếc của Tổ chức KHHGĐ Mỹ tuyên bố như sau: “Không còn phải bàn cãi về việc Tổ chức KHHGĐ Mỹ bán các bộ phận của trẻ sơ sinh bị phá thai vì lợi nhuận, và bằng chứng video của chúng tôi đã xác thực điều đó. Giờ Tổ chức KHHGĐ Mỹ muốn chúng tôi phải trả giá, nhằm để che giấu sự thật nham nhở về kế hoạch nuôi con bất hợp pháp của họ”.

  Người Mỹ nên phẫn nộ khi chính phủ của họ tham gia vào hoạt động buôn người quy mô lớn tạo ra một thị trường để thu hoạch nội tạng của trẻ sơ sinh bị sát hại.

  Cũng giống như ĐCSTQ cướp mổ nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công và người Duy Ngô Nhĩ, không một nền pháp quyền và xã hội nhân đạo nào có thể chấp nhận việc xúc phạm thân thể và nhân phẩm con người như vậy, trong đó các nội tạng và mắt trẻ sơ sinh bị "mổ lấy ra ngay sau khi chết", được bán trên thị trường dựa trên giới tính, và thậm chí nội tạng, tế bào của trẻ em còn được gắn vào động vật (chuột).

  Việc đồng lõa với nạn lạm dụng thân xác, mổ nội tang và mua bán “mặt hàng” trẻ sơ sinh chính một tội ác không thể dung thứ. Cho tới lúc này, những chính sách của chính quyền Joe Biden vẫn đang tiếp tục ủng hộ quyền nạo phá thai, ngay cả trong tuần thai muộn...
  Xuân Trường - Đông Bắc
  Đón xem Kỳ 3: Hồ sơ tiêm chủng - Dấu ấn của quỷ

  :pntngr: Kỳ 1 - Vaccine COVID-19: Âm mưu và tội ác của ĐCSTQ cùng các thế lực ngầm

  https://www.ntdvn.com/suc-khoe/ky-2-run ... 72989.html
Hình đại diện
Hoàng Vân
Bài viết: 15796
Ngày tham gia: Thứ sáu 20/03/15 16:11
Gender:

Mưu kế hiểm độc của ĐCSTQ và Thế lực ngầm: Gieo rắc nỗi sợ hãi dịch bệnh

Bài viết bởi Hoàng Vân » • Kỳ 3:
  Mưu kế hiểm độc của ĐCSTQ
  và Thế lực ngầm:

  Gieo rắc nỗi sợ hãi dịch bệnh
  - Ấn Độ là “mồi nhử” tiếp theo?

  __________________________
  Xuân Trường - Đông Bắc _ 02/05/21  Những ngày này, Ấn Độ đang trở thành điểm nóng trên bản đồ COVID-19 và chiếm toàn bộ sóng truyền thông thế giới với các lò hỏa táng “lộ thiên” cháy rừng rực, bình ôxy khan hiếm, bệnh viện quá tải với số người nhiễm virus Vũ Hán lên tới đỉnh điểm...

  Nhưng liệu những gì truyền thông thế giới đang đưa tin dồn dập về Ấn Độ có sát thực với thực tế? Và tại sao truyền thông Ấn Độ lại khẳng định: Tỷ lệ tử vong vì COVID-19 tại quốc gia này chỉ ở mức 1,18% và tỷ lệ phục hồi đang rất cao (98,82%)?
  Sự trùng lặp khó hiểu

  Bạn có thấy điều gì kỳ lạ không? Nếu bạn lần ngược thời gian chỉ cách đây hơn 1 tháng, vào những ngày đầu tháng 3/2021, Brazil cũng trở thành điểm nóng của COVID với hiện trạng y hệt như truyền thông đưa tin về Ấn Độ tại thời điểm này:

  Các bệnh viện trên khắp Brazil quá tải, và mỗi ngày trôi qua tình hình nhiễm virus tại quốc gia này càng trở nên tồi tệ hơn. Các phòng ICU (cách ly) tại 18/26 tiểu bang của Brazil đã sử dụng gần hết công suất, và 9 tiểu bang đang trên bờ vực “thất thủ”. Số người chết vì COVID-19 tại Brazil nhiều đến mức tại các nghĩa trang, người ta phải đào cả những hài cốt cũ di dời đi chỗ khác để lấy chỗ chôn người tử vong vì virus chủng mới.
            

  Các nhà chức trách tại Brazil đã buộc phải chuyển hàng nghìn hài cốt cũ tại nghĩa trang để lấy chỗ chôn người chết vì COVID-19.

            
  Và cũng tương tự như một bác sĩ Ấn Độ dự đoán những gì sắp xảy ra với Ấn Độ tới đây sẽ là những ngày “địa ngục”, chính trị gia Brazil là ông Renato Casagrande khi ấy cũng đã so sánh cuộc khủng hoảng COVID-19 của Brazil tương đương như phải hứng chịu một quả bom nguyên tử. (1)

  Thậm chí người ta còn phát hiện được 92 biến thể đã xuất hiện tại Brazil, trong đó biến thể P.1 Brazil được cho là nguy hiểm nhất, gây lo ngại nhất vì dễ lây lan hơn nhiều. Thêm nữa, Tiến sĩ Miguel Nicolelis (Đại học Duke, Mỹ), cựu điều phối viên khu vực của nhóm ứng phó đại dịch COVID-19 còn ví đại dịch COVID-19 tại Brazil không khác gì thảm họa kinh hoàng tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi (Nhật Bản) do sóng thần gây ra vào năm 2011. (2)

  Thế nhưng chúng ta không còn nghe thấy tin tức gì nhiều về quốc gia ở Nam bán cầu này nữa, mà tâm chấn đã đột ngột chuyển về Nam Á - nơi có quốc gia đông dân thứ nhì thế giới sau Trung Quốc: Ấn Độ.

  Nếu bạn theo dõi Kỳ 1 và Kỳ 2 sẽ hiểu một phần rằng, đại dịch COVID-19 đã được lên kế hoạch, thổi phồng cùng với một ngành công nghiệp sản xuất vaccine phi đạo đức - siêu lợi nhuận, thì WHO - một “công cụ” của ĐCSTQ từng chính thức công bố ĐẠI DỊCH COVID-19, nay đang trong giai đoạn tiếp theo: Khuyến nghị các quốc gia tiêm vaccine chủng ngừa COVID-19.

  Điều này phù hợp với cảnh báo của tỷ phú Bill Gates và bác sĩ Anthony Faucis, rằng cuộc sống sẽ không trở lại bình thường cho đến khi toàn bộ thế giới được tiêm vaccine ngừa COVID. (3)

  Và hồ sơ tiêm chủng hay còn gọi là Hộ chiếu vaccine sẽ là “bùa hộ mệnh” của bạn, cho phép bạn đi làm, vui chơi hoặc bị mất việc và giam giữ ở nhà. Nó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn và là một cách để ĐCSTQ và Thế lực Ngầm gián tiếp giám sát bạn 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần. Không chỉ thế, hệ thống này được phép “xâm nhập” vào cơ thể bạn, sẽ ngay lập tức không cho phép bạn ra khỏi nhà nếu bạn bị nhiễm COVID-19, như Tổng thống Donald Trump đã từng bị “áp dụng” vào tháng 10 năm ngoái - thời điểm nước rút trong cuộc vận động tranh cử Tổng thống 2020.

  Nhưng đó chưa phải là tất cả. Mục tiêu chính của Hồ sơ tiêm chủng là tước đoạt sự tự do của con người, làm suy yếu nền thể chế cộng hòa mạnh nhất thế giới - Mỹ quốc - và biến ĐCSTQ và Big Brother trở thành những “siêu cường” của thế giới, với “siêu quyền lực” khống chế nhân loại…
  Vết dầu loang lổ của ĐCSTQ trong đại dịch COVID-19

  Bạn có tin không, bất chấp sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Trung Quốc đã vượt qua Mỹ để trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới “sở hữu” hơn 1.000 tỷ phú.

  Theo Globaltimes.cn, bất chấp cuộc chiến thương mại với Mỹ cũng như kinh tế thế giới đình đốn trong năm 2020, Trung Quốc có thêm 259 tỷ phú. Vào đầu năm 2021, Trung Quốc hiện có 1.058 tỷ phú với khối tài sản tính bằng đô la Mỹ.

  Trung Quốc - vốn điêu đứng vì Thương chiến và virus Vũ Hán như chúng ta từng nghĩ - thực chất lại không hề bị sứt mẻ chút nào, mà ngược lại còn hưởng lợi trong khi cả thế giới chìm trong suy thoái. Nếu năm 2019, Mỹ là đối tác thương mại chính của châu Âu, thì vào năm 2020, tổng kim ngạch thương mại giữa Mỹ và châu Âu giảm hơn 60 tỷ USD, trong khi thương mại giữa châu Âu và Trung Quốc tăng khoảng 24 tỷ USD. (4).

  Cũng lần đầu tiên trong lịch sử, đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Trung Quốc đã vượt qua Mỹ vào năm 2020. Năm 2020, Mỹ thu hút được 134 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài (giảm 49%), trong khi Trung Quốc thu hút được 163 tỷ USD, một tỷ trọng ngoài sức tưởng tượng so với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới trong bối cảnh kinh tế ảm đạm. (5)

  Người đứng đầu ĐCSTQ Tập Cận Bình đã thể hiện ý định vô cùng rõ ràng, sẽ vượt Mỹ để trở thành siêu cường duy nhất bằng phát biểu: “Nguồn gốc lớn nhất của sự hỗn loạn trong thế giới ngày nay là Mỹ”.

  Trong khi nhiều nhà quan sát lo ngại một cuộc chiến giữa hai ông lớn cận kề với vũ khí cơ giới thì hẳn nhiên điều này khá xa vời. ĐCSTQ không cần phải tham chiến mà vẫn thắng, và bắt đầu định hình các chế tài cộng sản hà khắc tại Mỹ và thế giới thời hậu Trump. Chỉ cần nhìn vào mức độ “thành tựu” của ĐCSTQ trong năm 2020 vừa qua sẽ thấy:

  ĐCSTQ là ổ bùng phát virus Vũ Hán, cố tình che giấu bệnh dịch và phải chịu trách nhiệm về đại dịch COVID-19. Nhưng ĐCSTQ không những không hề chịu trách nhiệm, mà ngược lại còn “bắt” các quốc gia trên thế giới “tự tay” phá hủy nền kinh tế của họ, bằng cách áp dụng biện pháp phong tỏa độc tài y hệt ĐCSTQ thực thi ở Vũ Hán.
            

  Tất cả cửa hàng bị đóng cửa vì đại dịch ở một khu vực mua sắm lớn tại trung tâm thành phố Rio de Janeiro, Brazil.

            
  Cuộc khủng hoảng COVID-19 đã hé lộ ĐCSTQ đã “thống trị” WHO một cách tàn tệ như thế nào. Từ một tổ chức được thiết lập trên cơ sở cung cấp những thông tin chính xác, giải quyết những vấn đề cấp bách về sức khỏe cộng đồng thì WHO đã trở thành “công cụ” tuyên truyền của ĐCSTQ.

  Ngày 3/2/2020, TGĐ WHO Tedros Adhanom khen ngợi các biện pháp phong tỏa hà khắc chưa từng có của ĐCSTQ tại Vũ Hán, và còn đề xướng toàn thế giới bắt chước theo “phong cách” này khi cho rằng, phong tỏa sẽ giảm tỷ lệ lây nhiễm và tử vong vì COVID-19.

  Bạn còn nhớ những video về người dân Trung Quốc tại Vũ Hán, Thượng Hải… đột nhiên gục ngã trên đường phố vào tháng 2/2020, khi virus bùng phát mạnh tại Trung Quốc, và bằng cách nào đó đã có thể vượt được hệ thống Tường lửa tinh vi và dày đặc nhất thế giới, lọt qua được “hàng rào” kiểm duyệt khắt khe nhất để đưa ra bên ngoài thế giới. Điều này ngẫu nhiên hay cố tình nếu ĐCSTQ không muốn?
            

            
  Bạn cũng có thể thấy những video tương tự về cảnh người đổ gục y hệt như Trung Quốc tại Iran - một quốc gia độc tài thân thiết với ĐCSTQ. Iran cũng là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề thứ hai sau Trung Quốc kể từ khi dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán bùng phát.
            

            
  Và tại Ấn độ lúc này cũng vậy, nơi đang là tâm điểm chú ý của thế giới khi quốc gia này cũng đang phải hứng chịu đợt bùng phát thứ hai của đại dịch, với tỷ lệ người nhiễm bệnh và các ca tử vong tăng phi mã trong những ngày vừa qua.

  Trong bối cảnh này, mạng xã hội Twitter cũng lan truyền một đoạn clip “quen thuộc”, cho thấy nhiều người dân Ấn Độ đột nhiên ngã gục trên đường phố. Đoạn clip được chú thích là khung cảnh kinh hoàng tại Ấn Độ trong đợt bùng phát COVID-19, nhưng thực chất là một clip ghi lại vụ rò rỉ khí gas từ một nhà máy hóa chất ở Visakhapatnam (Ấn Độ) từ tháng 5/2020. Hệ quả của vụ rò rỉ này là nhiều người nằm la liệt trên đường vì bị ngạt khí. Chính truyền thông Ấn Độ đã làm sáng tỏ vụ việc này.
            
  Hình ảnh

            
  Bất chấp truyền thông dòng chính Mỹ đã bị ĐCSTQ thao túng, vẫn còn nhiều kênh truyền thông tự do giám sát và vạch trần sự gian dối của cánh tả. Bạn có thấy những clip với cảnh người gục ngã trên đường phố tại Mỹ hay châu Âu, nơi có tỷ lệ lây nhiễm COVID-19 ngang ngửa, thậm chí vượt cả Trung Quốc (theo thống kê chính thức) kể từ khi đại dịch thao túng các quốc gia này? Tất nhiên là không.

  Vì sao lại xuất hiện những clip trên? Đơn giản: Mục đích khiến người dân thế giới hoảng sợ trước mức độ nguy hiểm của đại dịch này, và tiến tới phong tỏa giống Trung Quốc.

  Có điều, sau đợt bùng dịch dữ dội ở Vũ Hán và khắp cả nước, Trung Quốc đột ngột “chấm dứt” dịch thành công và tiếp tục kinh doanh như bình thường, trong khi các quốc gia phương Tây và nhiều nước khác “sập bẫy”, đóng cửa các doanh nghiệp, phá hủy công ăn việc làm, xóa bỏ quyền tự do dân sự và tạo ra một sự bất ổn dân sự mới.

  Hệ quả đầu tiên của Đại dịch này chính là giúp ĐCSTQ loại bỏ “nhà chỉ trích số một” của nó: Tổng thống Donald Trump.

  ___________________________

  Những ngày này, Ấn Độ đang trở thành điểm nóng trên bản đồ COVID-19 và chiếm toàn bộ sóng truyền thông thế giới với các lò hỏa táng “lộ thiên” cháy rừng rực, bình ôxy khan hiếm, bệnh viện quá tải với số người nhiễm virus Vũ Hán lên tới đỉnh điểm...
  Thổi phồng thực tế là cách thức mà ĐCSTQ và Big Brother gieo rắc nỗi hoảng sợ...

  Ngày 11/3/2020, WHO tuyên bố COVID-19 là một “đại dịch” trong khi các thông số cho thấy nó chưa “xứng tầm” của đại dịch. Một đại dịch được cho là có thể xảy ra khi tỷ lệ tử vong do nhiễm bệnh cao hơn 12%.

  Media briefing on #COVID19 with @DrTedros. #coronavirus https://t.co/aPFXT3ex5y

  — World Health Organization (WHO) (@WHO) March 11, 2020


  Khi tham chiếu đến Đại dịch cúm khét tiếng nhất thế kỷ 20 có tên là Cúm Tây Ban Nha (1918-1919) với khoảng 40 triệu người tử vong, thì trong vòng chưa đầy một năm, tỷ lệ tử vong của trận đại dịch này ước tính từ 10% đến 20%

  Bất chấp những hình ảnh hệt như địa ngục đang diễn ra tại Ấn Độ mấy ngày nay, thống lĩnh khắp các bản tin truyền hình, báo giấy và mạng xã hội thế giới về những bệnh nhân Covid-19 đang xếp hàng dài chờ đợi, thở hổn hển do thiếu oxy, các lò hỏa táng quá tải, và những xác chết cuốn chặt chờ đưa đến điểm hỏa táng - gây thị giác sợ hãi mạnh mẽ, thì tỷ lệ tử vong vì COVID-19 ở Ấn Độ chỉ là 1,12%. Và chủ yếu các ca tử vong đều là người già và có bệnh nền.
            

  Người thân ngồi cạnh thi thể nạn nhân COVID-19 đã chết tại một lò thiêu điện thành phố ở Allahabad, Ấn Độ, vào ngày 22/4/2021.

            
  Theo truyền thông Ấn Độ, điều này có nghĩa là 98,88% bệnh nhân COVID-19 đang hồi phục và sống sót trước các biến thể của SARS-CoV-2. Hầu hết các bệnh nhân (từ 85% đến hơn 90%) không cần nhập viện. Trong số những người nhập viện trong đợt bùng phát thứ hai này, chỉ dưới 30% tỷ lệ bệnh nhân phải dùng đến máy trợ thở, so với hơn 37% trong đợt bùng phát dịch đầu tiên tại Ấn Độ.(6)
            

  Một bệnh nhân ở thủ đô New Delhi đang ngồi trên cáng thở oxy chờ tới lượt được nhập viện hôm 23/4.

            
  Trung Quốc, nguồn cơn của Đại dịch COVID-19, nơi tỷ lệ tử vong vì COVID-19 cũng chỉ đạt đỉnh cao nhất ở mức khoảng 3%, rồi quay trở lại mức 0,7% và cuối cùng giảm nhanh chóng cho tới khi ĐCSTQ “kiểm soát” hoàn toàn dịch bệnh.

  Tại Mỹ, số liệu của CDC (tháng 8/2020) cho biết có 5.934.824 người nhiễm virus Vũ Hán, 182.149 tử vong do nhiều nguyên nhân trong đó có viêm phổi Vũ Hán, nhưng chỉ có khoảng 10.900 người được ghi nhận là đã tử vong do nguyên nhân duy nhất nhiễm virus Vũ Hán. Tức là chỉ có 0,18% người đã tử vong vì COVID-19. (7)

  Nên nhớ, trong 10 tuần liên tiếp kể từ cuối năm 2004 đến đầu 2005, CDC công bố “dịch cúm” khi có 8,9% tổng số ca tử vong được ghi nhận tại 122 thành phố của Mỹ là do cúm và viêm phổi (một biến chứng phổ biến của bệnh cúm). Định nghĩa của CDC về dịch cúm liên quan đến tỷ lệ % tử vong/tuần gây ra do cúm và viêm phổi. Ngưỡng được gọi là “dịch" - là một tỷ lệ % nhất định trên mức được coi là bình thường tại thời điểm đó. (8)

  Ở châu Âu, tỷ lệ tử vong là khoảng 0,4% hoặc thấp hơn, ngoại trừ Ý là trường hợp đặc biệt duy nhất, nơi tỷ lệ tử vong đạt ngưỡng cao nhất là 6%, trong khi Iran chỉ có 3,6%. Vậy tại sao lại là Ý?

  Có thể lý giải như sau: Bởi Ý là thành viên đầu tiên trong nhóm G7 chính thức tán thành và ký hiệp định tham gia Sáng kiến Vành đai và Con đường (BRI) của ĐCSTQ. Bản ghi nhớ mà Ý ký với ĐCSTQ có các điều khoản cả hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong các lĩnh vực như khai thác cảng biển, vận chuyển, viễn thông và dược phẩm. Đương nhiên, Ý sẽ được virus ĐCSTQ “ưu ái” chọn làm bàn đạp, cửa ngõ vào châu Âu, và cũng là để dàn xếp cuộc “chính biến” đầu tiên nhắm tới phương Tây.
            

  Năm 2019, Ý đã ký một nghị định thư về thỏa thuận xây dựng các cơ sở hạ tầng trong Sáng kiến Vành đai và Con đường, hay còn có cái tên mỹ miều khác: “Con đường tơ lụa mới”.

            
  Dịch cúm phổ biến ở châu Âu trong mùa 2019/2020 khiến khoảng 16.000 người tử vong. Có thể nào trong số các ca tử vong do coronavirus ở Ý cũng có các nạn nhân cúm thông thường, như CDC Mỹ đã từng gộp chung tất cả các ca tử vong tại Mỹ đều là do…. COVID-19. Và đa số các ca tử vong tại Ý là người già với các bệnh lý về hô hấp, đã đẩy tỷ lệ tử vong vì....COVID-19 tại Ý lên ngưỡng cao nhất thế giới: 6%.

  Mục tiêu chính là gieo rắc nỗi hoảng loạn vì virus từ trường hợp của Ý lan ra khắp châu Âu, dẫn tới cuộc phong tỏa toàn bộ nước Ý. Và như hiệu ứng domino, tiếp theo là Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Anh và một loạt các nước châu Âu khác, tiếp đến là Úc, Mỹ đã buộc phải đóng cửa nền kinh tế.

  Lại một lần nữa, trong khi COVID-19 hoành hành thế giới, cuộc sống tại Vũ Hán và các thành phố Trung Quốc vẫn diễn ra bình thường. Nền kinh tế Trung Quốc không những không hề bị phá hủy bởi COVID-19, mà còn ăn nên làm ra.

  Phương Tây vốn phụ thuộc vào chuỗi cung ứng của Trung Quốc đối với các mặt hàng tiêu dùng và hàng hóa trung gian, đặc biệt là dược phẩm và thiết bị y tế, giờ điêu đứng vì COVID-19. Ít nhất 80% thuốc hoặc nguyên liệu làm thuốc, cũng như thiết bị y tế có xuất xứ từ Trung Quốc. Sự phụ thuộc vào thuốc kháng sinh của phương Tây và Mỹ vào Trung Quốc thậm chí còn cao hơn, khoảng 90%.

  Nền kinh tế Trung Quốc vốn đang liểng xiểng, suy giảm mạnh vì các đòn trừng phạt thuế quan của chính quyền Donald Trump trong cuộc thương chiến Mỹ - Trung, nay bỗng “hồi sinh” mạnh mẽ hơn 80% so với trước khi bị virus Vũ Hán tấn công, nhờ các thương vụ bán khẩu trang (nhiễm khuẩn), thuốc, dụng cụ test COVID-19 (nhiễm virus) và thiết bị y tế (trục trặc).

  Càng gieo rắc nỗi hoảng loạn vì COVID-19 cho thế giới bao nhiêu, các nước càng phong tỏa kéo dài bao nhiêu, thì ĐCSTQ và các thế lực ngầm càng hưởng lợi bấy nhiêu.

  Những gì mà Big Media - vốn đã bị ĐCSTQ mua chuộc và thao túng - đã truyền tải tới khắp thế giới từ Trung Quốc, Iran, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Brazil, và hiện nay là Ấn Độ theo một mô-típ quen thuộc: Hình ảnh người chết đầy bệnh viện, nghĩa trang, lò hỏa táng quá tải...

  IRAN: Tờ Washington Post đưa tin, ảnh chụp trên không ở thành phố Qom - tâm chấn dịch tại Iran, có các dấu hiệu hoạt động đào xới dài hơn trăm mét, nghi là nghĩa trang dã chiến:

  We first discovered mass grave were being built in #Iran via satellite imagery and then tracked how Iran got to this boiling point with the #coronavirus. Watch our report here: https://t.co/G2buKynA1w and check out WaPo's follow-up piece here: https://t.co/hZ8sFpGqXv [email protected] pic.twitter.com/3Ci63qHPQ5

  — Nilo Tabrizy (@ntabrizy) March 12, 2020


  BRAZIL: Cảnh quay tại nghĩa trang Vila New Cachoeirinha ở thành phố Sao Paulo, trong đó các nhân viên đang di dời 1.000 bộ hài cốt cũ để nhường chỗ cho những nạn nhân COVID mới vào tháng 4/2021. Xem video

  ẤN ĐỘ: Những ngày qua, hình ảnh các bãi đỗ xe, khu đất trống, công viên... được trưng dụng phục vụ cho việc hỏa thiêu, đã được các kênh truyền thông thế giới đưa tin dày đặc, cho thấy tình hình COVID-19 ở Ấn Độ nghiêm trọng cao độ.
              Những người tử vong do dịch COVID-19 ở Ấn Độ đang chờ được hoả thiêu tại thủ đô New Delhi, ngày 30/4.

            
  Bầu không khí hoang mang và sợ hãi này - vượt xa mọi cảm giác thực tế, khiến việc tìm hiểu cặn kẽ sự thật không còn quan trọng nữa. Mọi bằng chứng và sự thật được đưa ra đều bị Big Tech gắn cho thuyết âm mưu.
  Thực thi kế hoạch hiểm ác

  Bạn cũng có thể khó tin ngay cả khi tham khảo những bằng chứng về một kế hoạch “ngẫu nhiên” dự trù cho tình huống mô phỏng đại dịch coronavirus chủng mới của ĐCSTQ và Bill Gates ngay cả trước khi COVID-19 bùng phát (Xem kỳ 1)… Một quyền lực ngầm đã gây bất ổn cho các quốc gia và gieo rắc nỗi sợ hãi cho người dân, phá hủy nền kinh tế, tăng nạn thất nghiệp, đẩy số đông những người ít có khả năng chi trả nhất vào đường cùng, và làm giàu cho một nhóm nhỏ người trên thế giới.

  Cần lưu ý, hầu hết những ca tử vong do COVID-19 đều là người già, mắc bệnh nền, và thậm chí cuộc điều tra Thống đốc Đảng Dân chủ bang New York Andrew Cuomo đã đưa những người nhiễm COVID-19 vào viện dưỡng lão, khiến tỷ lệ tử vong tại đây cao ngất, đều bị Big Media phớt lờ.

  Tất cả những điều này làm cho bức tranh tổng thể về đại dịch COVID-19 trở nên phức tạp hơn, rối rắm hơn. Sự hoảng sợ này lớn gấp trăm lần “giá trị thật” của nó. Bao trùm lên tất cả của sự siêu cường điệu này là mục tiêu giảm dân số, kiểm soát thế giới và trục lợi từ sự đau khổ của người dân vô tội.

  Một cuộc đàn áp tổng lực của ĐCSTQ, Big Media, Big Tech, Big Pharma với sự hoảng loạn giả tạo được đẩy lên một mức tinh vi, khiến nhân loại tuyệt vọng trông chờ vào “thần dược” vaccine COVID-19. Thực tế, ĐCSTQ và các thế lực ngầm đã thiết kế một “chỉ thị” độc tài khắc nghiệt dành cho “trường hợp khẩn cấp về sức khỏe”: Tiêm chủng bắt buộc.

  Câu hỏi đặt ra là: Vì sao Ấn Độ - nước đông dân thứ hai thế giới và là quốc gia đang được các tập đoàn đa quốc gia đổ xô tới đầu tư thay thế thị trường Trung Quốc bỗng dưng lại bùng phát COVID-19 dữ dội, cùng các quốc gia lân cận đang có nguy cơ tái phát?

  Châu Á - một khu vực kinh tế năng động bậc nhất thế giới liệu có phải là mục tiêu tiếp theo bị buộc phải phong tỏa, đóng cửa nền kinh tế vì dịch bệnh theo mưu kế quỷ quyệt của ĐCSTQ và Thế lực ngầm như châu Âu và nước Mỹ dưới thời Donald Trump đã từng hứng chịu?

  Big Media “bóng gió” rằng, nếu bạn không tuân thủ các biện pháp y tế công cộng như đeo khẩu trang, tiêm chủng để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, bạn sẽ làm tổn thương người khác. Câu này nghe quen quen và nó chính là lý do “đủ đầy” để loại bạn ra khỏi cộng đồng xã hội một khi bạn chống đối.

  Khi vaccine được cho là mục tiêu để chấm dứt đại dịch, sẽ cứu sống hàng triệu mạng người và là tiêu chuẩn “cần phải có” để mở cửa nền kinh tế, áp lực tiêm chủng sẽ ngày càng gia tăng lên bạn và tôi, và tất cả mọi người đều buộc phải tuân thủ.

  Khi ấy tiêm chủng cưỡng bức sẽ được áp đặt trên toàn thế giới….

  Nhưng chất lượng vaccine COVID-19 thì thế nào? Để hiểu được bản chất quái đản của những gã khổng lồ công nghệ ở Thung lũng Silicon, cần phải xét đến sự kiểm duyệt điên cuồng của họ trước bất kỳ quan điểm bất đồng nào không phù hợp với chương trình nghị sự về vaccine của Big Pharma.

  Facebook, Twitter và Youtube đã xóa video dài 45 phút về cuộc họp báo của một nhóm các bác sĩ, chuyên gia y tế có tên gọi “Các bác sĩ Tuyến đầu của Mỹ” trước Tòa nhà Quốc hội vào ngày 28/7/2020, khi họ ca ngợi về khả năng hỗ trợ của thuốc chống sốt rét Hydroxychloroquine trong việc điều trị và phòng ngừa COVID-19. (9)

  Hãy xem sự che giấu trơ tráo của Tiến sĩ Anthony Fauci về phương pháp điều trị bằng hydroxychloroquine đã được phê duyệt: Nó đã chữa khỏi bệnh nhiễm trùng coronavirus từ năm 2005. (10)

  Tuy nhiên, chỉ cần đi ngược lại quan điểm của Big Brother, họ sẽ bị phỉ báng, bị gọi là dị giáo, "chống phá" khoa học và ngay cả Joe Biden cũng gọi các bác sĩ này là những kẻ điên rồ.

  Họ chỉ đơn giản là những nhà khoa học có nền kiến thức y khoa vững chắc, đang kiên trì tìm kiếm và đòi hỏi các bằng chứng khoa học để yêu cầu các tập đoàn dược phẩm chứng minh vaccine COVID-19 là an toàn.

  Nếu thực sự tiêm chủng cưỡng bức áp đặt trên toàn thế giới - vốn tạo thêm một thương vụ béo bở cho Big Pharma - chúng ta thực sự không biết chính xác có thứ gì được đưa vào vaccine và và tác động lâu dài của chúng là gì. Nhưng trước mắt đã có khá nhiều người tử vong sau khi tiêm vaccine COVID-19, cũng như các phản ứng phụ nguy hiểm như gây đông máu, suy nhược não, biến đổi gen, vô sinh. …

  Vaccine COVID-19 hiện đang được phân phối trên toàn cầu ra mắt thị trường chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm kể từ thời điểm bùng phát dịch bệnh, và bỏ qua giai đoạn thử nghiệm trên động vật. Đây có thể coi là một sự thụt lùi nghiêm trọng về tiêu chuẩn an toàn so với tối thiểu 10 năm để nghiên cứu phát triển.

  Cuộc khảo sát của Tổ chức Gia đình Kaiser cho thấy hơn một nửa số người Mỹ nói rằng họ muốn trì hoãn việc tiêm vaccine COVID-19 cho đến khi biết thêm thông tin, hoặc thậm chí từ chối tiêm hoàn toàn. (11)

  Sự lưỡng lự này của dân chúng Mỹ đặt ra một tình huống tiến thoái lưỡng nan không lường trước được cho ĐCSTQ, Big Pharma và đội ngũ “lobby” cài cắm trong quốc hội, chính quyền Mỹ - những tập đoàn dược phẩm và các quỹ như Quỹ Gates đã chi hàng tỷ đô la để phát triển các loại vaccine ngừa COVID với tốc độ chóng mặt. Vậy làm thế nào để buộc mọi người phải tiêm vaccine?

  Tại thời điểm này, ĐCSTQ và Big Brother chắc chắn sẽ sử dụng một phương thức: Gieo rắc nỗi sợ hãi - đơn giản nhưng hiệu quả… Brazil và Ấn Độ có thể là một ví dụ như thế.

  Kỳ 4: Dấu ấn của Quỷ: Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vaccine ngừa COVID-19

  Xuân Trường - Đông Bắc

  https://www.ntdvn.com/suc-khoe/ky-3-muu ... 75084.html
Hình đại diện
Hoàng Vân
Bài viết: 15796
Ngày tham gia: Thứ sáu 20/03/15 16:11
Gender:

Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vắc-xin ngừa COVID-19

Bài viết bởi Hoàng Vân » • Kỳ 4:
  Dấu ấn của Quỷ:

  Vì sao ĐCSTQ và Bill Gates
  lại “bắt” toàn nhân loại phải tiêm vắc-xin
  ngừa COVID-19?

  __________________________
  Xuân Trường - Đông Bắc _ 07/05/21  Hơn 1 năm kể từ khi COVID-19 xuất hiện, cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn hoàn toàn bởi những trận tái bùng phát virus. Toàn nhân loại sống trong sự nơm nớp lo sợ. Không chỉ có nỗi sợ hãi virus, mà còn sợ các “chế tài” do ĐCSTQ và Big Brother áp đặt, nơi mỗi “quy định” được ban hành ra, nghiệt ngã thay lại hoàn toàn phụ thuộc vào sự đồng ý của mỗi chúng ta.

  Ngày hôm nay là bắt buộc đeo khẩu trang. Ngày mai có thể là các ứng dụng theo dõi bạn (được ủy quyền hợp pháp) trên smartphone. Tiếp đến là tiêm vaccine cùng giấy chứng nhận miễn nhiễm hay còn gọi là “Hộ chiếu vaccine". Và cuối cùng, một công nghệ kỹ thuật số gắn hình xăm, vi mạch thông qua vaccine, sẽ xâm nhập vào cơ thể chúng ta, và ai đó có thể theo dõi bạn vĩnh viễn...

  Kỳ 3: Mưu kế hiểm độc của ĐCSTQ và Thế lực ngầm: Gieo rắc nỗi sợ hãi dịch bệnh - Ấn Độ là “mồi nhử” tiếp theo?

  Trong suốt chiều dài lịch sử, các tàng thư cũng như các nhà tiên tri từng cảnh báo, rằng thời kỳ xung đột và thống khổ đã cận kề, rằng sẽ có dấu ấn của con quái thú sắp xảy ra. Khải Huyền 13:16-18 đặc biệt đã đề cập đến Con thú sẽ khống chế Trái đất:

  “16 Nó cũng khiến tất cả loài người, nhỏ lớn, giàu, nghèo, tự do và nô lệ đều phải nhận một dấu hiệu trên tay phải hoặc trên trán; 17 Người nào không có dấu hiệu ấy, tức là tên con thú hay chữ số tên nó, đều không thể nào mua bán được. 18 Việc này đòi hỏi sự khôn ngoan: Ai sáng trí hãy tính chữ số con thú, vì đó là chữ số của một người. Chữ số nó là sáu trăm sáu mươi sáu. (666)”. (1)

  Gần 2.000 năm qua, người ta đã tìm kiếm những dấu hiệu cho thấy lời tiên tri này sắp thành hiện thực, và phải chăng đại dịch COVID-19 đang ứng nghiệm...

  Trong cuộc phỏng vấn (ngày 8/7/2020) với tạp chí Forbes khi ra ứng cử Tổng thống Mỹ 2020, ca sĩ nhạc rap nổi tiếng Kanye West đã khẳng định rằng, vaccine COVID-19 là “dấu ấn của quái thú” và chương trình nghị sự thực sự núp đằng sau chiến dịch tiêm chủng vaccine là một âm mưu “cấy chip vào bên trong chúng ta”:

  “Có rất nhiều trẻ em của chúng ta đang được tiêm chủng và bị bại liệt. . . . Vì vậy, khi họ nói rằng cách chúng ta sẽ chế ngự được COVID bằng cách tiêm vaccine, tôi cực kỳ thận trọng. Đó là dấu ấn của con thú. Họ muốn cấy những con chip vào bên trong (cơ thể) chúng ta, họ muốn làm đủ mọi thứ… Tôi xin lỗi khi phải nói rằng họ (thế lực ngầm) là những con Ác quỷ đội lốt người”. (2)

  Kanye West tranh cử TT Mỹ: Kế sách 'giải vây' ông Trump hay một trò đùa của rapper?
  Ngày 4/7/2020, rapper Kanye West gây xôn xao với dòng tweet: "Chúng ta phải hiện thực hóa lời hứa của nước Mỹ bằng cách tin vào Chúa, thống nhất một tầm nhìn và xây dựng tương lai. Tôi sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ". (Getty)
  Chiến thuật “vũ khí hóa tâm lý” để thực thi cưỡng chế tiêm chủng
  Hiện tại, chúng ta đang ở giữa một “đại dịch” virus mà các chuyên gia trên thế giới tin rằng, nó bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm tại Vũ Hán, và nhiều người thậm chí còn cho rằng virus Vũ Hán có thể được tung ra một cách có chủ đích như một thứ “vũ khí sinh học”. (3)&(4)

  Bạn hãy đặt câu hỏi, chỉ cách đây hơn nửa tháng trước khi tuyên bố ly hôn gây sốc, vào ngày 20/4, vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda vẫn xuất hiện vui vẻ cùng nhau trên ứng dụng Zoom trong chương trình "One World: Together At Home" (Một thế giới: Cùng nhau ở nhà). Trong chương trình, bà Melinda đã nhấn mạnh việc Ở NHÀ sẽ cứu được sinh mạng của nhiều người, trong khi đó chồng bà - tỷ phú Bill Gates nhấn mạnh tầm quan trọng của việc TIÊM VACCINE ngừa COVID-19. Xem video.

  Xa hơn vào năm 2010, Bill Gates đã có một cuộc nói chuyện về sự gia tăng lượng khí thải CO2 do dân số tăng. Tỷ phú Bill Gates nói: “Thế giới ngày nay có 6,8 tỷ người… bây giờ nếu chúng ta làm tốt công việc đối với vaccine, về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sức khỏe và sinh sản (Kế hoạch hóa gia đình), chúng ta có thể giảm (con số) đó xuống 10 hoặc 15%,...”, và ông khẳng định: “Vaccine là thứ mà tôi yêu thích”.
            

            
  Nếu theo dõi 3 kỳ trước, bạn sẽ thấy rõ hơn âm mưu và mục đích của các thế lực ngầm trong việc “thổi bùng” đại dịch COVID-19, với các biện pháp thực thi phong tỏa, kiểm soát quyền tự do của con người, và tiến tới lệnh cưỡng chế tiêm chủng vaccine ngày càng rõ nét.

  Bạn không tin ư? Dù chính phủ Tây Ban Nha cho biết việc tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 không phải là một quy định bắt buộc, nhưng bất kỳ ai từ chối tiêm vaccine sẽ bị ghi vào "sổ đăng ký”, và sau đó danh sách này sẽ được chia sẻ với các nước trong khối EU. Một dấu hiệu cho thấy “lệnh cấm du lịch hoặc đi lại” sẽ áp dụng cho những ai bất tuân tiêm chủng. (5)

  Vào tháng 2, EU đã quyết định phải có "hộ chiếu xác minh kỹ thuật số" hay còn gọi là “bằng chứng tiêm chủng” mới được phép đi du lịch, bao gồm các nước Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ý và Đức.

  Gần một năm qua, các hãng hàng không Mỹ đã yêu cầu hành khách phải đeo khẩu trang mới được lên máy bay (6). Thậm chí chủ tịch Hiệp hội Tiếp viên Hàng không Mỹ còn tuyên bố: "Chúng ta vẫn đang ở giữa cuộc khủng hoảng. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải duy trì các chính sách đeo khẩu trang, cùng với tất cả những nỗ lực để tiêm vaccine cho mọi người”. (7)

  ĐCSTQ và Big Brother đã sử dụng đòn “tâm lý chiến” đầu tiên để thúc đẩy việc “tiêu thụ” vaccine, bằng cách bắt buộc tất cả mọi người đều phải thực thi nó mới được ra khỏi nhà để tới siêu thị, ngân hàng, trường học, công sở hay tới bác sĩ thăm khám...

  Đó chính là Khẩu trang. Mặc dù nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, khẩu trang không có tác dụng làm chậm sự lây lan của dịch cúm.

  Tháng 11/2020, các nhà nghiên cứu Đan Mạch đã tiến hành một nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng với khoảng 4.800 người tham gia (một nửa đeo khẩu trang và nửa còn lại thì không). Cả hai nhóm này được hướng dẫn duy trì các biện pháp sức khỏe cộng đồng như giữ khoảng cách xã hội và rửa tay. Kết quả cho thấy, lây nhiễm COVID-19 xảy ra ở 42 người đeo khẩu trang (chiếm 1,8%), 53 người không đeo khẩu trang (2,1%), với tỷ lệ chênh lệch 0,3% - “một khác biệt nhỏ không có ý nghĩa thống kê”. (8)

  Tuy nhiên, Big Media luôn tuyên truyền kiểu như: Nếu bạn không đeo khẩu trang, bạn là người vô trách nhiệm với cộng đồng, sẽ có nhiều nhiều người vô tội sẽ nhiễm bệnh... Nó khởi tác dụng mạnh đến nỗi ai ai cũng khiếp sợ, và khẩu trang đã trở thành “đơn thuốc” phổ biến nhất được “kê toa” ngừa COVID-19 đầu tiên. Những ai không đeo khẩu trang sẽ bị chửi rủa, kỳ thị đến mức điên rồ:

  Tại Mỹ, một người đàn ông la hét, khạc nhổ vào những người không đeo khẩu trang đang đi dạo ngoài trời như ông ta. Có điều ông ta đeo khẩu trang cũng như không.

  “I have COVID,” this man in Ashburnham says as he spits in the direction of two women taking a hike Sunday afternoon. Based on a verbal confrontation early in the video, he was upset the women were not wearing a mask while hiking. Now police are looking for him. #WBZ pic.twitter.com/kLR9dcPd6W

  — Kristina Rex (@KristinaRex) November 20, 2020


  Nỗi sợ hãi COVID-19 lớn đến mức khiến một thực khách Canada thậm chí nổi điên đập vỡ tủ bày bánh pizza chỉ vì một thực khách không đeo khẩu trang bước vào quán. Có điều anh ta cũng đeo khẩu trang sai cách.

  A Toronto man destroyed a pizza display because another customer was not wearing a mask ?-? u/RxdditRoamxr #Toronto #COVIDIOT #COVID19Ontario pic.twitter.com/4ks86Lbh35

  — blogTO (@blogTO) July 31, 2020


  Nỗi sợ hãi COVID-19 cũng khiến nhiều người mất lý trí và đánh mất lương tâm, như người phụ nữ lớn tuổi đã nguyền rủa hai bé gái không đeo khẩu trang “Hãy chết đi”.

  This woman literally looks into these children’s eyes and says, “I hope you all die.”

  I’m at a loss for words.? pic.twitter.com/gOw1bbSX1Z

  — sally (@sallyKP) July 28, 2020


  Nỗi sợ hãi COVID-19 còn làm cho người ta hành xử một cách kỳ quái ngay cả khi đeo khẩu trang và yêu cầu người khác thực hành giãn cách 6 feet.

  History will look back in awe. pic.twitter.com/jxx02xqe4l

  — Paul Joseph Watson (@PrisonPlanet) May 5, 2021


  Tất cả cho thấy Big Media đã “tẩy não” dân chúng khá thành công. Nếu những lời kêu gọi mang "tính cảm xúc" chưa đủ mạnh, chưa đủ thành công, Big Brother sẽ thiết lập kế hoạch tiếp theo: Tẩy chay và trừng phạt các công dân “không tuân thủ” ra khỏi cộng đồng.

  Tại nhiều quốc gia, khẩu trang hiện đã được thi hành theo luật, bắt buộc phải đeo khi ra khỏi nhà, và bạn có thể bị phạt tiền, có nguy cơ bị bắt giữ nếu không tuân thủ. Liệu bạn có muốn trở thành một kẻ lạc lõng, bị trừng phạt, nguyền rủa và xa lánh trong một cộng đồng đeo khẩu trang?

  Người dẫn chương trình của CNN Michael Smerconish tuyên bố, những người không tiêm vaccine sẽ bị xã hội tẩy chay, và nên bị gia đình, bạn bè xa lánh. Ông cũng cho rằng các doanh nghiệp nên coi việc tiêm vaccine là điều kiện bắt buộc khi tuyển dụng.

  CNN’s ⁦@smerconish⁩ says it’s time for people to “shun” friends and family who aren’t vaxxed pic.twitter.com/OfzuDhTbTq

  — Jack Posobiec (@JackPosobiec) May 5, 2021


  Các chuyến bay quốc tế và nội địa tại một số quốc gia “đầu tàu” thế giới sẽ yêu cầu khách du lịch phải có "hộ chiếu miễn trừ" COVID-19. (9)

  Quân đội sẽ yêu cầu tiêm phòng cho các tân binh. Các tập đoàn kinh doanh sẽ là nơi đầu tiên biến yêu cầu tiêm chủng COVID-19 trở thành điều kiện tiên quyết để tuyển nhân viên. (10)

  Các sự kiện âm nhạc, thể thao, rạp chiếu phim và nhà hát có thể sớm ban hành các “giới hạn” đối với những người không tiêm chủng. (11)

  Kỳ lạ ở chỗ, tất cả các lệnh này được ban hành chỉ để lấy cớ ngăn ngừa chủng coronavirus....có tỷ lệ phục hồi lên tới 87%. (12)

  Áp lực buộc phải tuân thủ sẽ tăng lên gấp bội khi trẻ em không tiêm chủng sẽ không thể nhập học ở trường công. Các cuộc tụ họp sẽ bị hủy đối với nhóm thành viên cộng đồng nào chưa được tiêm chủng. Các địa điểm tổ chức thể thao, hòa nhạc, vui chơi sẽ buộc phải yêu cầu người tham gia có Hồ sơ tiêm chủng vì sợ liên đới tới pháp lý. Nói tóm lại, bất cứ ai “kiên định” không tiêm vaccine COVID-19 sẽ không có quyền “hòa nhập” vào cộng đồng xã hội.

  Liệu điều này có ứng nghiệm với Khải Huyền 13:17: “Người nào không có dấu hiệu ấy, tức là tên con thú hay chữ số tên nó, đều không thể nào mua bán được”.

  Vì vậy, để “dấu hiệu” của con thú (Hồ sơ tiêm chủng) theo dõi và truy tìm dấu vết (bệnh tật) của mỗi cá nhân, ĐCSTQ và Big Brother sẽ gia tăng cường độ khủng hoảng của đại dịch COVID-19, mục tiêu là “chạm” tới tột đỉnh nỗi sợ hãi virus của dân chúng, để từ đó lừa dối mọi người ngoan ngoãn chấp nhận và phụ thuộc vào nó: Vaccine ngừa COVID-19.

  Đức Hồng y Raymond Burke, cựu Tổng giám mục của St. Louis và hiện là thành viên của cơ quan tư pháp cao nhất trong Giáo hội Công giáo La Mã từng cảnh báo rằng, sáng kiến ​​"Tái lập vĩ đại" của Diễn đàn Kinh tế Thế giới nhằm đối phó với đại dịch viêm phổi Vũ Hán là một nỗ lực nhằm thao túng "các công dân và quốc gia thông qua sự THIẾU HIỂU BIẾT và SỢ HÃI".

  Đức Hồng y Burke nói như sau: "Để đạt được lợi ích kinh tế, chúng ta với tư cách là một quốc gia (Mỹ) đã cho phép mình trở nên phụ thuộc vào ĐCSTQ - một hệ tư tưởng hoàn toàn trái ngược với nền tảng Cơ đốc giáo mà gia đình và quốc gia của chúng tôi vẫn an toàn và thịnh vượng".

  Ông cho rằng COVID-19 đang được "sử dụng bởi một số thế lực nhất định, để áp đặt đối với các gia đình và tự do của các quốc gia, nhằm thúc đẩy chương trình nghị sự xấu xa của họ”. Thế lực nham hiểm này muốn gia tăng sự hoảng sợ vô hình với căn bệnh này để "định hướng cuộc sống của chúng ta, thay vì tin vào Chúa và kế hoạch của Ngài để cứu rỗi chúng ta".  __________________________

  Dấu hiệu nham hiểm: Bắt bạn tin khoa học nhưng lại kiểm duyệt khoa học

  Bạn có thể hoài nghi những thông tin liên quan tới kế hoạch “thiết kế” đại dịch COVID-19. Nhưng bạn hãy đặt câu hỏi về tỷ lệ tử vong thật sự vì COVID, về cách thổi phồng đại dịch, về những tranh cãi xoay quanh các phương pháp xét nghiệm và điều trị COVID-19. Và vì sao trong khi hô hào phong tỏa, đóng cửa nền kinh tế và khuyến khích tiêm vaccine, ĐCSTQ và Big Brother lại phải kiểm duyệt những quan điểm trái chiều với chúng?

  Trong nỗ lực chống lại sự kiểm duyệt của Big Pharma, Big Media và Big Tech, các bác sĩ trên khắp thế giới đã nỗ lực cảnh báo hàng loạt những nguy cơ tiềm ẩn của vaccine COVID-19 đang được tiêm hàng loạt cho các công dân tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  Điều gì thúc đẩy những bác sĩ, y tá, các nhà khoa học và chuyên gia y tế đưa ra lời kêu gọi thống thiết như vậy? Và tại sao họ lại bị kiểm duyệt, bị đe dọa, phỉ báng, sa thải... nếu vaccine COVID-19 được Big Pharma quảng cáo là “an toàn và hiệu quả”?

  Trong khi ĐCSTQ và Big Brother phong tỏa, đóng cửa nền kinh tế lấy lý do ngừa COVID-19, bao gồm đóng cửa các nhà thờ, chùa chiền và hô hào người dân tin vào khoa học, thì chính họ lại đang kiểm duyệt các nhà khoa học, các bác sĩ dám lên tiếng chỉ trích về vaccine.

  Đơn giản, bởi họ là những người thực sự hiểu về khoa học, và biết những hậu quả tiềm tàng tàn khốc của những mũi tiêm vaccine độc hại. Họ đang cố gắng cứu càng nhiều người càng tốt bởi sự tàn sát mà vaccine COVID-19 gây ra: Bao gồm tử vong, chấn thương não, chứng đông máu, bệnh tự miễn dịch suốt đời, vô sinh...
            

            

  Thực tế trong 30 năm qua, chính phủ Mỹ đã phải bồi thường cho các nạn nhân bị phản ứng bất lợi liên quan đến nhiều loại vaccine từ cúm đến bại liệt, với số tiền bồi thường lên tới 4,4 tỷ USD. (13)

  Vaccine COVID-19 càng không ngoại lệ, do tính chất gấp rút của quá trình nghiên cứu, cũng như lịch tiêm chủng được đề xuất đối với tất cả mọi người - sẽ có khả năng đem đến tác dụng phụ mạnh hơn nhiều lần so với các loại vaccine trước đó về cả điều kiện lẫn quy mô (toàn cầu).

  Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tiêm vaccine và nhận được Hộ chiếu vaccine? Đáng chú ý là ĐCSTQ và Big Brother lấy lý do COVID-19 để đe dọa cưỡng chế các doanh nghiệp phải đóng cửa, trong khi lại cho phép doanh nghiệp mở cửa trở lại nếu bạn có... "Hộ chiếu vaccine”.
  Hình xăm ẩn trong vắc-xin COVID-19: Dấu ấn quỷ dữ

  Thông qua màn sương mù của khá nhiều sự kiện dần được sáng tỏ, những bằng chứng về một chương trình nghị sự tập trung - một cuộc “Tái lập vĩ đại” (14) của thế lực ngầm đang được thực thi để chinh phục và nô dịch tất cả chúng ta bằng công nghệ khoa học.

  Và tới một ngày không xa, chúng ta sẽ chịu sự giám sát bởi một hệ thống kiểm soát độc đoán. Khi bạn đọc bài viết này ngày hôm nay, thì nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang áp dụng tiêm chủng cho các công dân của mình. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu, chưa phải là kết thúc. Sau khi tiêm vaccine, bạn sẽ được nhận Hộ chiếu miễn nhiễm COVID-19 có tên “nhận dạng” là ID2020.

  “Hộ chiếu miễn nhiễm” - một chứng chỉ kỹ thuật số cho phép mỗi cá nhân chứng minh (và yêu cầu bằng chứng từ những người khác) rằng họ đã phục hồi sau khi xét nghiệm âm tính, đã xét nghiệm dương tính với kháng thể hoặc đã được tiêm chủng. Bằng cách này, mỗi cá nhân mới có thể được phép tham gia vào cuộc sống hằng ngày.

  Tiến sĩ Naomi Wolf, một đảng viên Đảng Dân chủ tại New York, Giám đốc điều hành của công ty công nghệ Daily Clout đã đưa ra một cảnh báo ớn lạnh như sau: “Nền tảng Hộ chiếu vaccine giống hệt như Hệ thống tín dụng xã hội ở Trung Quốc, nơi ĐCSTQ giám sát mọi khía cạnh trong cuộc sống của công dân 24h/7”. Ứng dụng này giúp ĐCSTQ khen thưởng hay trừng phạt những công dân biết vâng lời hoặc bất tuân, từ niềm tin tôn giáo cho đến trung thành với Đảng.

  Trả lời phỏng vấn Fox News, Tiến sĩ Naomi Wolf cho biết: “Hộ chiếu vaccine nghe có vẻ tốt đẹp nếu bạn không hiểu về các nền tảng này. Tôi là giám đốc điều hành của một công ty công nghệ, tôi hiểu những gì nền tảng này thực thi. Đó không phải là về vaccine hay virus, mà là về dữ liệu của bạn”. (14)

  Khi Big Pharma lợi dụng đại dịch thu lợi hàng tỷ đô la từ các chế phẩm sinh học, việc lạm dụng hệ thống theo dõi y tế (lần theo dấu vết lây nhiễm COVID-19) không chỉ theo cách “thủ công” xét hỏi nữa, mà họ đã có một vi mạch theo dõi sức khỏe và thông tin tài chính của mọi người.
            

            

  Hình xăm lượng tử cấy dưới da:
  Bạn có biết Bill Gates đã tài trợ cho các nhà nghiên cứu thuộc Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) thông qua Quỹ Gates, để phát triển một phương thức bí mật cho phép ghi nhận lịch sử tiêm chủng của mọi người, được gọi là hình xăm lượng tử vô hình ẩn trong vaccine COVID-19. (15)

  Lớp thuốc nhuộm hoặc mực xăm này có trong vaccine tiêm chủng, và tồn tại bên dưới lớp da của những người được tiêm phòng. Mục đích kiểm soát nhân loại của Bill Gates đã dần tiến thêm một bước.

  Các nhà nghiên cứu cho biết, thuốc nhuộm mới của họ bao gồm các tinh thể nano được gọi là chấm lượng tử, chúng có thể tồn tại dưới da người ít nhất 5 năm, phát ra ánh sáng cận hồng ngoại, và có thể được nhận diện bởi smartphone.
            

  Lớp thuốc nhuộm hoặc mực xăm này có trong vaccine tiêm chủng, và tồn tại bên dưới lớp da của những người được tiêm phòng.

            
  Để tạo ra một “bệnh án” hay còn gọi Hồ sơ tiêm chủng “ngay trong cơ thể bệnh nhân”, các nhà nghiên cứu đã phát triển một loại chấm lượng tử mới được làm từ đồng, nó có thể phát ra ánh sáng trong quang phổ cận hồng ngoại. Các chấm có đường kính chỉ khoảng 4 nanomet, được bao bọc trong các vi hạt tương hợp sinh học, tạo thành các hình cầu có đường kính khoảng 20 micromet. Sự bao bọc này cho phép phần thuốc nhuộm giữ nguyên vị trí ẩn dưới da, sau khi được tiêm vào cơ thể người bệnh cùng vaccine.

  Phần thuốc nhuộm mà các nhà nghiên cứu chế tạo ra chỉ có thể được tiêm bằng một miếng dán vi kim, thay vì ống tiêm và kim tiêm theo kiểu truyền thống. Các vi kim sử dụng trong nghiên cứu, được làm từ hỗn hợp đường hòa tan và polymer PVA, cùng thuốc nhuộm chấm lượng tử và vaccine. Khi dán lên da người, các vi kim dài 1,5 mm sẽ tan ra một phần, đưa hỗn hợp nano vào cơ thể người được tiêm chỉ trong vòng khoảng 2 phút.

  Bằng cách đưa vi hạt vào các vi kim, miếng dán tạo ra một mô hình trên da vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy, nhưng có thể nhận diện bằng cách quét qua smartphone đã loại bỏ bộ lọc hồng ngoại. Miếng dán có thể được tùy chỉnh để in các mẫu hình khác nhau, tương ứng với từng loại vaccine được phân phối. (9)
            

  Hình xăm lượng tử vô hình (Ảnh chụp/ Internet)

            

  Gắn chip vào cơ thể:
  Ngày nay, có thể khẳng định rằng những tiến bộ công nghệ trong vi mạch và lưu trữ dữ liệu chính là “dấu ấn của quái thú”. Thực tế, những “hình xăm công nghệ” mới giờ đây gắn dưới da của bạn, lưu trữ thông tin y tế và tài chính của bạn trên một vi mạch, được điều khiển bằng máy tính, chỉ định khi nào bạn nên đến bác sĩ và tần suất sử dụng thuốc.

  Về bản chất, những hình xăm công nghệ mới này là một dấu ấn của “con thú y tế”. Các chip vi mạch này sẽ được “đóng dấu” vào cơ thể những người mà cuộc sống của họ đã bị kiểm soát bởi một hệ thống y tế hoàn toàn xa rời khỏi những phương thuốc chữa bệnh truyền thống. Những con chip này - theo đúng nghĩa đen - sẽ ra lệnh cho bất kỳ ai “sở hữu” nó mù quáng làm theo trong việc chăm sóc sức khỏe.
            

  Các chip vi mạch này sẽ được “đóng dấu” vào cơ thể những người mà cuộc sống của họ đã bị kiểm soát bởi một hệ thống y tế hoàn toàn xa rời khỏi những phương thuốc chữa bệnh truyền thống.

            

  Tệ hơn nữa, những hình xăm công nghệ này có thể lưu trữ thông tin tài chính của bạn. Nhân phẩm của mỗi cá nhân sẽ bị hủy hoại khi con người không khác gì như một robot, được lập trình bởi những con số vi mạch cấy vào cơ thể.

  Mọi người sẽ dễ dàng bị kiểm soát khi cuộc sống của họ phụ thuộc vào tài chính được lưu trữ trong chip của họ. Họ sẽ làm những gì mà máy tính ra lệnh cho họ, miễn là họ nhận được số tiền họ cần trên chip của họ. (10)

  Đó không phải là một âm mưu hay chuyện khoa học viễn tưởng, mà giờ đây là sự thật. Công ty phần mềm Chaotic Moon đã phát triển những “hình xăm công nghệ” này được “dán” vào cánh tay của một người để theo dõi thông tin y tế và tài chính của họ.

  Khi đồng đô la sụp đổ và khi một loại tiền tệ mới của thế giới “bỗng dưng” xuất hiện, những con chip này có thể là phương tiện cuối cùng để khởi tạo một loại tiền điện tử toàn cầu.

  Hãy nghe nhà công nghệ sáng tạo phần cứng Eric Schneider quảng cáo: “Chúng ta mang theo ví và rất dễ bị đánh cắp. Với hình xăm công nghệ, bạn có thể mang tất cả thông tin trên da mình, và khi bạn muốn thông tin thẻ tín dụng hoặc ID của mình, bạn có thể lấy thông tin đó tự động thông qua hệ thống (máy tính)”.

  Eric Schneider làm việc cho công ty Chaotic Moon, và cho biết hình xăm có thể theo dõi, giám sát các dấu hiệu trong cơ thể bạn, theo dõi khi bạn căng thẳng hay bị ốm, và những thông tin này sẽ gửi cho bác sĩ của bạn.  Nhận dạng kỹ thuật số dựa trên lịch sử tiêm chủng ID 2020:
  Trust Stamp là một chương trình nhận dạng kỹ thuật số dựa trên lịch sử tiêm chủng cũng do Bill Gates tài trợ, được triển khai bởi Mastercard và GAVI (Liên minh toàn cầu về Vaccine và Tiêm chủng). Chương trình này sẽ sớm liên kết nhận dạng kỹ thuật số sinh trắc học kèm Hồ sơ tiêm chủng của người dân.

  Khi vaccine COVID-19 ra mắt, công nghệ này sẽ được sử dụng trong các chương trình tiêm chủng và được triển khai trên toàn thế giới dưới sự bảo trợ của GAVI. Chương trình nhận dạng kỹ thuật số ID2020 luôn đi với khẩu hiệu “phát triển cùng bạn”, và thuộc một phần trong cuộc chiến toàn cầu về tiền mặt – nhằm loại bỏ sử dụng tiền mặt trên toàn thế giới.

  Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus "điều hướng" rằng, tương lai gần chúng ta "phải hướng tới tiền kỹ thuật số, vì tiền giấy và tiền xu có thể lây lan bệnh tật, đặc biệt là bệnh truyền nhiễm như coronavirus".

  Ngoài ra ID2020 còn có mục đích khác là nhằm giám sát và "dự đoán" dựa trên lịch sử tiêm chủng của người dân. Những người không tiêm vaccine có thể bị loại ra khỏi hệ thống dựa trên điểm số tin cậy của họ.

  Kế hoạch kiểm soát con người thông qua chương trình nhận dạng kỹ thuật số ID2020 của Bill Gates đã bị bà Sara Cunial, thành viên Nghị viện Rome vạch trần tại Quốc hội Ý. Bà tố cáo Bill Gates là “tội phạm vaccine” và thậm chí còn “nhắn nhủ” với Thủ tướng Ý rằng, nếu “nhận được một cuộc điện thoại từ 'nhà từ thiện' Bill Gates, hãy chuyển trực tiếp tới Tòa án Hình sự Quốc tế về tội phạm chống lại loài người". (13)
            

            
  Ngày 8/3, ĐCSTQ đã chính thức cho ra mắt “Giấy chứng nhận sức khỏe cho hành trình quốc tế” (International Travel Health Certificate), đây được cho là “Hộ chiếu vaccine COVID-19” đầu tiên trên thế giới. Các nhà quan sát nghi ngờ rằng, ĐCSTQ có thể sử dụng hình thức này để cùng các Thế lực ngầm đạt được mục đích giám sát toàn cầu.
            

  ĐCSTQ đã chính thức cho ra mắt “Giấy chứng nhận sức khỏe cho hành trình quốc tế”, đây được cho là “Hộ chiếu vaccine COVID-19” đầu tiên trên thế giới.

            
  ĐCSTQ và các thế lực ngầm đã thúc đẩy đại dịch COVID-19, tiến hành một âm mưu cưỡng chế tiêm chủng để lập Hồ sơ tiêm chủng nhằm kiểm soát nhân loại.

  Điều này đã linh ứng trong Khải Huyền 13:16: “Nó cũng khiến tất cả loài người, nhỏ lớn, giàu, nghèo, tự do và nô lệ đều phải nhận một dấu hiệu trên tay phải hoặc trên trán”.

  Không có gì ngạc nhiên khi các thế lực ngầm cùng ĐCSTQ - một đảng say máu giết người, mổ cướp nội tạng, giết trẻ sơ sinh bằng chính sách Một con, nạo phá thai, chống phá tôn giáo và đàn áp những người có đức tin - là thế lực hắc ám thúc đẩy "Dấu ấn của Quỷ dữ”, mục đích cuối cùng là để kiểm soát và hủy hoại nhân loại.

  Người xưa đều tin rằng các vị thần sáng tạo nên Vũ trụ và Con người. Người Việt sinh ra từ bọc trăm trứng trong truyền thuyết Lạc Long Quân và Âu Cơ. Cổ thư Trung Hoa ghi chép về truyền thuyết Bàn Cổ - vị thần đầu tiên khai thiên lập địa, tạo dựng nên vũ trụ. Kinh Thánh của người phương Tây có ghi chép rằng, Thượng đế sinh ra con người từ hình ảnh bất diệt của Ngài.

  Đối với những người có Đức tin luôn tin rằng Con người là một kiệt tác của Đấng Tạo Hóa, và giờ đây đang bị bao vây bởi những “trào lưu” biến thái cổ súy nạo phá thai, tự do tình dục, đồng tính luyến ái hay thuyết giới tính bình đẳng điên rồ: Viễn cảnh nhân loại bị buộc phải tuân theo “lịch trình” tiêm chủng các loại vaccine COVID-19 có nguồn gốc từ những bào thai bị sát hại, hay cấy ghép chip, hình xăm vào cơ thể - chính là điều quái ác nhất.

  Kỳ 5: Ẩn số hé lộ COVID-19 là “sản phẩm” của ĐCSTQ và thế lực nào tiếp tay bao che tội ác của ĐCSTQ?

  Xuân Trường - Đông Bắc

  https://www.ntdvn.com/suc-khoe/ky-4-dau ... tml/page/2
Hình đại diện
NTL
Bài viết: 1191
Ngày tham gia: Chủ nhật 17/05/15 14:20

Re: COVID-19: Âm mưu và tội ác

Bài viết bởi NTL »

*

Tui tiên bố tiên mẹ rằng sẽ hổng dính líu chi tới bất cứ những tin tức khác ngoài chuyện hát hò và chuyện cười.
Xui cái... bữa này đụng cái tít giật gân liên quan tới chủng ngừa covid, thành click vô đọc cho biết.

Nói nào ngay... cách đây cũng vài tháng rồi, nghe anh em bàn tán rôm rả chuyện covid trong khi họp tổ - nghĩa là tụm đám trong zoom tán dóc tuần 1 bận của các anh em bên chồng, từ âu á mỹ và úc châu, rất là rôm rả -
Thằng cháu chồng, con cô tám, có nói tới chuyện cấy chip trong vaccin đậng do thám, chuyện pha cái chi đó trong vaccin đậng làm người chủng hết còn khả năng truyền sanh bla bla bla... Y hình có kể rồi heng, thằng nọ ăn học đành hoàng, lận lưng hai cái master (xã hội và kế toán). Thành nó đọc tin NTD tiếng anh, thay vì phải chờ dịch sang tiếng việt như mấy cô mấy bác khác.

Lần đó tui phải nói tới sùi bọt mép luôn mần màn khuyến cáo tin tức QAnon cho anh em biết.
Nói xong bở hơi tai vì đã xử dụng hết bình ắc qui.
Kết quả : Nguyên gia đình xếp hàng chủng ngừa, hổng ong đơ chi ráo.

Nhưng tui hổng thành công với chị năm bên vợ. Càng nói chị càng biện minh bằng những tin tức khoa học xe cán chó kiểu bài viết này. Anh Năm đã chủng đủ, nhưng vợ anh hổng chủng, thành risk vẫn có.
Nên nhớ rằng... protection chỉ 95% thôi, nghĩa là 5% vẫn có thể nhiễm với triệu chứng nhẹ không cần vào bịnh viện.
Khổ cái, những người bị nhiễm này có thể lây cho người khác.
Hồi không xong với chị năm, tụi tui bèn gọi cho con nhỏ pneumo, nó la cho bà một mách, kể ra những risk không cho bà nhưng cho chồng bà. Xong nó bốc phôn ghi danh liền, rồi chở luôn bà đi chủng 1st shot - và cả 2nd shot -
Thành ra, bà vẫn tự hào y chang việc thông thái và... không sợ chết. bà chỉ chủng vì thương chồng mà thôi !

Trở lợi chuyện bài viết này.
Đây là bài viết rất phản khoa học, phản tuyên truyền, phản nhơn văn xã hội và tùm lum các thứ phản khác.
Nó chỉ ra tánh mập mờ cố ý gian lận với mục đích riêng nhắm tới và nhắm bằng mọi giá.
Nó còn chỉ ra cái kém cỏi, hoậc của người viết, hoậc của người dịch. thiếu hiểu biết sơ đẳng về khoa học nhơn sanh tuyên truyền.
Nó đánh giá quá thấp trình độ của độc giả, bằng cách dán vô vài cái hình hổng liên quan chi tới nội dung, cốt tung hoả mù gây lo âu sợ hãi.
Chưa kể là... nó còn túng thiếu lập luận tới phải vịn vào kinh thánh lẫn tiên tri dông dài để biện minh.

Nếu mục đich để tuyên truyền thì đây là một lưỡi dao xung kích nhưng cầm cán ngược.
Chưa kể là thiếu hiểu biết chánh xác về term "thế lực ngầm - deep state".
Nói như két nhưng không thấu đáo thế lực nọ là chi.
Từ đó huyên thuyên sang big brother big media đúng temps đúng mode.

Nếu bảo rằng... đây chỉ là những thông tin cốt mở mang trí tuệ cho người đọc thì thiệt sự nó rất nguy hiểm vì thiếu hẳn tánh xác thực cần phải có. Và dĩ nhiên nó chỉ "hữu ích" cho những người xưa rày đã muốn tin, chừng có điểm tựa dựa vô thì hăng hái dựa liền, hổng ngờ cột thiếu chơn rồi rủ nhau té, nhẹ thì trầy sát sương sương, nặng thì bỏ mạng sa trường - hổng biết thánh Phê rô có lòng thứ tha đặng mở cổng thiên đường cho chúng vô không nữa lận, hy vọng là không, bị đám nọ đáng tội chết vì làm liên luỵ tới người, rút lưỡi bẻ răng, dầu sôi vạc lửa... coi như vẫn còn quá nhẹ -

Nói vậy thôi heng, vì nếu đã không tin thì tràng giang đại hải phân tách cũng vô ích mệt công.
Thà rằng để sức đó vỗ tay tán dương ca sĩ vậy mà có lý hơn
Hừm... hừm... hừm...
:dwn: :md: :dwn: :md:


*
Make the long story... short !
Hình đại diện
Hoàng Vân
Bài viết: 15796
Ngày tham gia: Thứ sáu 20/03/15 16:11
Gender:

Re: COVID-19: Âm mưu và tội ác

Bài viết bởi Hoàng Vân »

NTL đã viết: Thứ năm 22/07/21 22:36 Đây là bài viết rất phản khoa học, phản tuyên truyền, phản nhơn văn xã hội và tùm lum các thứ phản khác.
Nó chỉ ra tánh mập mờ cố ý gian lận với mục đích riêng nhắm tới và nhắm bằng mọi giá.
Nó còn chỉ ra cái kém cỏi, hoậc của người viết, hoậc của người dịch. thiếu hiểu biết sơ đẳng về khoa học nhơn sanh tuyên truyền.
Nó đánh giá quá thấp trình độ của độc giả, bằng cách dán vô vài cái hình hổng liên quan chi tới nội dung, cốt tung hoả mù gây lo âu sợ hãi.
Chưa kể là... nó còn túng thiếu lập luận tới phải vịn vào kinh thánh lẫn tiên tri dông dài để biện minh.

Nếu mục đich để tuyên truyền thì đây là một lưỡi dao xung kích nhưng cầm cán ngược.
Chưa kể là thiếu hiểu biết chánh xác về term "thế lực ngầm - deep state".
Nói như két nhưng không thấu đáo thế lực nọ là chi.
Từ đó huyên thuyên sang big brother big media đúng temps đúng mode.

          

...... :giggles: :yes2: :allright: :cafe: :flwrhrts: ............


          
Hình đại diện
Hoàng Vân
Bài viết: 15796
Ngày tham gia: Thứ sáu 20/03/15 16:11
Gender:

COVID-19 là “sản phẩm” của ĐCSTQ và thế lực nào tiếp tay bao che tội ác của ĐCSTQ?

Bài viết bởi Hoàng Vân » • Kỳ 5:
  Ẩn số hé lộ

  COVID-19 là “sản phẩm” của ĐCSTQ

  và thế lực nào
  tiếp tay bao che tội ác của ĐCSTQ?

  __________________________
  Xuân Trường - Đông Bắc _ 28/05/21


  Thông tin nóng nhất nhưng thực chất đã âm ỉ suốt cả năm qua chính là nguồn gốc đại dịch COVID-19 có thể từ Viện Virus Vũ Hán và phát tán virus ra toàn thế giới. Chính quyền Tổng thống Donald Trump đã từng chỉ đích danh: Virus Trung Quốc - nghĩa là sản phẩm của ĐCSTQ - nhưng đã bị những người cánh tả cấp tiến chỉ trích và coi là “thuyết âm mưu”.

  Có điều, số phận của một nhà nghiên cứu tại Viện Virus Vũ Hán được cho là bệnh nhân Covid-19 đầu tiên trên thế giới hiện vẫn còn là một bí ẩn, bất chấp cuộc tìm kiếm kéo dài suốt cả năm qua của Liên minh tình báo phương Tây…

  Bí ẩn lạ lùng

  Ca bệnh đầu tiên (mà truyền thông ĐCSTQ đưa tin) được phát hiện vào ngày 8/12/2019 ở Vũ Hán, là một phụ nữ tên là Wei Guixian (57 tuổi) buôn bán tại chợ hải sản Hoa Nam (Huanan), và nhập viện vào ngày 10/12/2019.

  Ngày 31/12/2019, ĐCSTQ thông báo cho WHO về các ca viêm phổi không rõ nguyên nhân. 9 ngày sau, ĐCSTQ tiết lộ rằng họ đã phát hiện ra một chủng virus corona mới (WHO đặt tên là Sars-Cov-2, loại virus gây ra bệnh dịch Covid-19). Từ đây, ĐCSTQ và WHO “tin” rằng dịch bệnh bùng phát từ chợ Hoa Nam.

  Liệu bà Wei Guixian (57 tuổi) có phải là bệnh nhân đầu tiên không? Và chợ Hoa Nam có phải là ổ bùng phát dịch bệnh như ĐCSTQ và Big Media tuyên truyền?

  Tuy nhiên, với nhiều bằng chứng ngày càng rõ ràng, Big Media, Big Tech và các tổ chức FactCheck (Kiểm tra thực tế) đang phải đảo ngược các tuyên bố trước đó của họ, và thừa nhận nguồn gốc virus có thể rò rỉ từ phòng thí nghiệm của ĐCSTQ.
  Vụ mất tích bí hiểm của bệnh nhân số 0

  Hoàng Yến Linh (Huang Yan Ling), một trong những nhà khoa học làm việc tại Viện Virus Vũ Hán đã mất tích một cách kỳ lạ ngay thời điểm rộ lên thông tin ĐCSTQ bị nghi ngờ đã che đậy dịch bệnh bùng phát.

  Trong những tuần đầu bùng phát dịch bệnh vào tháng 2/2020, tin đồn lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc rằng, nữ khoa học gia Hoàng Yến Linh là người đầu tiên đổ bệnh khi đang làm việc tại Viện Virus Vũ Hán, và đây mới là nơi khởi phát cho sự bùng phát virus chủng mới chứ không phải chợ Hoa Nam như truyền thông ĐCSTQ loan tin.

  Việc bệnh nhân số 0 này mất tích cũng được nhắc đến trong một tài liệu 15 trang của Liên minh tình báo phương Tây (Five Eyes) vào tháng 5/2020, khi nhiều chính phủ phương Tây đưa ra bằng chứng về khả năng virus lọt ra khỏi phòng thí nghiệm Vũ Hán.

  Tất nhiên, hệ thống kiểm duyệt của ĐCSTQ đã xóa sạch các tin tức này. Điều kỳ lạ là, trong khi khẳng định Hoàng Yến Linh vẫn khỏe mạnh thì Viện Virus Vũ Hán lại xóa tiểu sử và hình ảnh của cô ra khỏi trang web của Viện. Không lâu sau đó, một bài viết được cho là của Hoàng Yến Linh xuất hiện trên WeChat thông báo vắn tắt như sau:

  "Gửi các thầy cô và các bạn của tôi. Tôi là Hoàng Yến Linh, tôi vẫn còn sống. Nếu bạn nhận được bất kỳ email nào (liên quan đến tin đồn Covid-19), xin vui lòng biết rằng đó không phải là sự thật".

  Một bức ảnh không rõ nét của một phụ nữ trẻ với mái tóc dài - được chụp từ trang web của Viện Virus Vũ Hán và lưu hành trên mạng xã hội Trung Quốc (trước khi bị ĐCSTQ kiểm duyệt) - là bức ảnh duy nhất được cho là Hoàng Yến Linh.
            

            

  Liên minh tình báo phương Tây đã cố truy tìm dấu vết của Hoàng Yến Linh nhưng không thành công, ngoài việc duy nhất xác định được tên của cô nằm trong số các tác giả của 3 bài báo khoa học do Viện Virus Vũ Hán công bố từ năm 2013-2015. Kể từ đó đến nay, nữ khoa học gia này vẫn biệt tích. Tình báo phương Tây lo ngại Hoàng Yến Linh đã bị sát hại hoặc đang bị ĐCSTQ giam giữ. (1)
  5 năm trước đại dịch COVID-19, ĐCSTQ thảo luận “vũ khí hóa” coronavirus

  Như Kỳ 1 đã cung cấp thông tin cho thấy, COVID-19 thực chất là do các Thế lực ngầm, trong đó ĐCSTQ tạo ra nhằm khuynh loát thế giới. Một trong số đó là bằng chứng “không hề ngẫu nhiên” cho thấy, chỉ trước ca nhiễm đầu tiên tại Vũ Hán có 80 ngày, các quan chức ĐCSTQ lại “ngẫu nhiên” chọn thành phố Vũ Hán trong gần 700 thành phố của Trung Quốc làm địa điểm diễn tập phòng chống dịch virus. Và trong số hàng ngàn mầm bệnh mà ĐCSTQ có thể lựa chọn, họ lại “ngẫu nhiên” chọn đúng coronavirus chủng mới để tiến hành diễn tập.
            

  Tháng 9/2019, chính quyền Vũ Hán đã tổ chức cuộc tập trận phản ứng khẩn cấp với các trường hợp được chẩn đoán nhiễm coronavirus. Ảnh: Một số quan chức Vũ Hán đăng lại thông tin về cuộc tập trận.

            
  Mọi chuyện có ngẫu nhiên không? Tất nhiên là KHÔNG. Một tài liệu do các nhà khoa học quân sự và quan chức y tế của ĐCSTQ biên soạn vào năm 2015 đã công khai viết rằng, coronavirus SARS là “kỷ nguyên mới của vũ khí sinh học di truyền”, có thể được "nhân tạo thành một loại virus mới gây bệnh cho con người, sau đó được vũ khí hóa và giải phóng chúng”.

  Tài liệu này được đề cập trong bài báo của phóng viên điều tra Sharri Markson đăng trên theaustralian.com.au, tiết lộ các nhà khoa học quân sự của ĐCSTQ đã thảo luận về việc “vũ khí hóa” coronavirus SARS 5 năm trước đại dịch Covid-19 xảy ra.

  Tài liệu cũng hé lộ Chiến tranh thế giới thứ ba sẽ diễn ra bằng vũ khí sinh học. Sharri Markson lập luận rằng “không có sự đồng thuận khoa học nào cho thấy Covid-19 có nguồn gốc tự nhiên” và ĐCSTQ đã âm mưu che đậy sự thật. Bài báo mở đầu cho sự ra mắt cuốn sách đầu tay của cô: Điều gì thực sự xảy ra ở Vũ Hán.
            

            

  Điều này cũng thật trùng hợp khi lần đầu tiên sau nhiều tháng cho đó là thuyết âm mưu, Tiến sĩ Anthony Fauci đã buộc phải thừa nhận rằng ông "không tin" COVID-19 có "nguồn gốc từ tự nhiên”.
            

            
  3 nhân viên phòng thí nghiệm Vũ Hán nhập viện trước khi dịch bùng nổ

  Ba nhà nghiên cứu tại Viện Virus Vũ Hán đã bị đổ bệnh phải nhập viện vào tháng 11/2019 theo trích dẫn một báo cáo của tình báo Mỹ "có thể gia tăng áp lực về một cuộc điều tra đầy đủ hơn trước nghi vấn virus Vũ Hán đã bị rò rỉ từ khỏi phòng thí nghiệm”. (2)

  Trước đó 1 năm, Liên minh tình báo phương Tây đã công bố tài liệu 15 trang (2/5/2020) với nhiều bằng chứng cho thấy “chính quyền Trung Quốc đã cố tình che giấu thông tin, phá hủy các bằng chứng về bệnh dịch, từ chối cung cấp “các mẫu virus sống” mà các nhà khoa học quốc tế đang cần để nghiên cứu vaccine”, và khẳng định khả năng virus thoát ra từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán là một trong các hướng điều tra. (3)
            

  Thông tin tình báo phương Tây kết luận ĐCSTQ đã nói dối, cố tình đàn áp và phá hủy bằng chứng về dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán.

            
  Cùng quan điểm với tài liệu 15 trang trên, trong tuần cuối cùng của chính quyền Tổng thống Donald Trump, ngày 15/1/2021, Bộ Ngoại giao đã ban hành một bản tin dựa trên thông tin tình báo tuyệt mật cho biết: “Chính phủ Mỹ có lý do để tin rằng một số nhà nghiên cứu trong Viện Virus Vũ Hán bị đổ bệnh vào mùa thu năm 2019, trước khi trường hợp đầu tiên được xác định trong vụ bùng phát dịch bệnh, với các triệu chứng phù hợp với cả Covid-19 và bệnh cúm theo mùa”.

  Điều này có nghĩa là các nhân viên tại Viện Virus Vũ Hán đã bị nhiễm virus Vũ Hán trước cả khi ca nhiễm đầu tiên do ĐCSTQ công bố (8/12/2019).

  Đáng chú ý, phòng thí nghiệm Vũ Hán đã từ chối chia sẻ dữ liệu, nhật ký an toàn và hồ sơ về các thí nghiệm mở rộng của họ về coronavirus dơi mà tổ chức phi chính phủ Liên minh Sức khỏe Sinh thái (EcoHealth Alliance) của Mỹ tài trợ.

  Một tổ chức của Mỹ “cấu kết” với Viện Virus Vũ Hán

  Theo The Sun, Trung Quốc đã nhận hơn 27 triệu đô la tiền thuế của người Mỹ cho các thí nghiệm và nghiên cứu khoa học trong suốt 10 năm qua. Số tiền này không bao gồm dành cho Viện Virus học Vũ Hán, bởi Viện này đã nhận được khoản tài trợ lớn hơn từ chính phủ Mỹ thông qua tổ chức EcoHealth Alliance. (4)

  Từ năm 2015, Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH) dưới thời chính quyền Barack Obama đã tài trợ cho Viện Virus học Vũ Hán 3,7 triệu USD mỗi năm thông qua EcoHealth Alliance. Những khoản tiền này trực tiếp được Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Mỹ (NIAID) do tiến sĩ Anthony Fauci đứng đầu đã rót xuống cho EcoHealth Alliance để gửi tới Trung Quốc.  1.Vai trò nổi bật của một nhân vật ẩn số

  Có lẽ phần nổi bật nhất của ẩn số chính là vai trò của EcoHealth Alliance và Peter Daszak - chủ tịch của Tổ chức này trong việc “chuyển tiền từ NIAID tới Viện Virology Vũ Hán" trong nhiều năm. Viện này là một trong những phòng thí nghiệm nghiên cứu virus hàng đầu của ĐCSTQ, đã trở thành tâm điểm của suy đoán rằng nó có thể là nguồn gốc của đại dịch COVID-19 thông qua một vụ rò rỉ virus trong phòng thí nghiệm. (5)
            

  Các thành viên nhóm điều tra của WHO Peter Daszak (phải) và Marion Koopmans (trái) cùng với Peter Ben Embarek (giữa) rời khách sạn ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, miền Trung Trung Quốc vào ngày 10/2/2021.

            
  Peter Daszak cũng tham gia vào nỗ lực để ngăn cản hoặc phủ nhận các tuyên bố về nguồn gốc COVID-19 từ phòng thí nghiệm. Ông là một trong số các nhà khoa học đã ký một lá thư vào tháng 2/2020 "lên án mạnh mẽ các thuyết âm mưu cho rằng COVID-19 không có nguồn gốc tự nhiên". (6)

  Đáng chú ý hơn, Peter Daszak là đại diện duy nhất của Mỹ trong nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế của WHO tới Trung Quốc điều tra về nguồn gốc COVID-19, và đi đến kết luận việc rò rỉ virus từ phòng thí nghiệm là "không thể xảy ra".

  Vào tháng 9/2018, khi tham gia một hội nghị do CGTN (chi nhánh quốc tế của Đài truyền hình Nhà nước Trung Quốc CCTV) tài trợ, Daszak cho biết Tổ chức EcoHealth của ông đã nhận tiền của ĐCSTQ như sau: “Tôi đã làm việc ở Trung Quốc với sự hợp tác của các nhà khoa học Trung Quốc và chính phủ Trung Quốc trong hơn 15 năm, được hỗ trợ bởi nguồn tài trợ từ chính phủ Mỹ và Trung Quốc”.
            

            
  Peter Daszak cũng nhiều lần xuất hiện trên CGTN, ca ngợi kênh truyền thông của ĐCSTQ này là "tuyệt vời" và tuyên bố sự hợp tác khoa học với ĐCSTQ là "quan trọng":
            

            
  What do kids in China think of science and a STEM career? Checkout these fantastic interviews from @CGTNOfficial @thepointwithlx. Wherever you travel around the world - if you need an honest answer - just ask a child! pic.twitter.com/mvcJhkdltD

  — Peter Daszak (@PeterDaszak) September 26, 2018

  Peter Daszak cũng quyên góp 71 lần trong cuộc vận động tranh cử của Joe Biden năm 2020. Các khoản quyên góp này diễn ra đều đặn trong khoảng thời gian 5 tháng (từ 11/6 đến 5/11/2020) (7)

  Tệ hơn nữa, Peter Daszak đã quyên góp cho một Ủy ban Hành động Chính trị (PAC) chống Trump có tên là Really American. Tổ chức này nhiều lần chỉ trích việc xử lý COVID-19 của chính quyền Trump, bao gồm cả việc gắn nhãn virus là “Trump Virus”... Theo Open Secrets, PAC đã chi gần 1 triệu đô la để vận động chống lại sự tái đắc cử của Tổng thống Trump.

  Dân biểu Guy Reschenthaler (Cộng hòa, bang Pennsylvania) đã trình đạo luật nhằm cắt tài trợ cho EcoHealth Alliance, và phát biểu như sau:“Thật vô lương tâm khi Viện Y tế Quốc gia đã gửi tiền thuế của người dân Mỹ cho Viện Virus học Vũ Hán, một cơ sở liên quan đến nghiên cứu sinh học quân sự và ĐCSTQ”. (8)

  Có khả năng Mỹ tham gia vào nghiên cứu 'nguy hiểm' với ĐCSTQ

  Ngày 19/5 vừa qua, các thành viên Đảng Cộng hòa, dẫn đầu là dân biểu Devin Nunes (California) thuộc Ủy ban Tình báo Hạ viện đã báo cáo rằng, họ tin chính phủ Mỹ đã tham gia vào "nghiên cứu khoa học nguy hiểm với Trung Quốc".

  Báo cáo dài 21 trang đưa ra bằng chứng "áp đảo" chứng minh lập luận coronavirus có thể bị rò rỉ từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán vào đầu tháng 10/2019, gồm:

  • Một bản ghi nhớ của Bộ Ngoại giao Mỹ (1/2021) tiết lộ rằng "một số nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm Vũ Hán đã bị ốm với các triệu chứng giống COVID-19 vào mùa thu năm 2019."
  • Các phương tiện truyền thông báo cáo rằng không phát hiện sóng điện thoại di động trong Viện Virus Vũ Hán từ ngày 7/10/2019 đến ngày 24/10/2019. Điều này cho thấy trong khoảng thời gian trên, có khả năng không có người làm việc, hoặc Viện này có thể bị tắt hoặc mất điện.
  • Cảnh báo từ các nhà ngoại giao Mỹ tại Trung Quốc vào năm 2017 rằng phòng thí nghiệm Vũ Hán đang "tiến hành nghiên cứu nguy hiểm về coronavirus mà không tuân theo các quy trình an toàn cần thiết, có nguy cơ bùng phát đại dịch vô tình".
  • Một nghiên cứu khoa học gần đây kết luận rằng COVID-19 có "một số đặc điểm mà khi kết hợp lại với nhau, không hợp lý để giải thích virus có nguồn gốc tự nhiên từ động vật".
  • Trung Quốc có lịch sử rò rỉ virus từ các phòng thí nghiệm, trong đó có vụ rò rỉ virus vào năm 2004 ở Bắc Kinh với đợt bùng phát Hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng, một loại coronavirus trước đó được gọi là SARS. (9)

  Báo cáo của GOP nêu rõ: “Bằng chứng quan trọng làm dấy lên lo ngại nghiêm trọng rằng đợt bùng phát COVID19 có thể là do rò rỉ từ Viện Virus Vũ Hán”.

  Báo cáo cũng trích dẫn các công trình nghiên cứu virus được tài trợ bởi Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Mỹ (NIAID) do Tiến sĩ Anthony Fauci đứng đầu. Đây dường như trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến nghiên cứu gây tranh cãi, trong đó coronavirus được nghiên cứu để "dễ lây nhiễm hơn ở người".

  Báo cáo cũng cho biết: “Các thành viên Đảng Cộng hòa lo ngại Chính phủ Mỹ trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào nghiên cứu khoa học nguy hiểm với Trung Quốc mặc dù biết có sự tham gia của quân đội Trung Quốc”.
  ______________________________

  Tiến sĩ Anthony Fauci: Ẩn số trung gian giúp ĐCSTQ?

  Khi bị chất vấn trong phiên điều trần tại Thượng viện vừa qua, Tiến sĩ Fauci đã thừa nhận về việc Mỹ tài trợ và nghiên cứu virus corona với Trung Quốc. Tuy nhiên, tiến sĩ Fauci lại phủ nhận việc Viện Y tế Quốc gia tài trợ cho Viện Virus Vũ Hán là lấy tiền của người dân Mỹ đóng thuế để tạo ra Covid-19.

  In a combative exchange with @RandPaul, Dr. Fauci defends the NIH funding the Wuhan Institute of Virology, insists no taxpayer money went toward creating Covid-19 pic.twitter.com/QQyTPbwh3g

  — Tom Elliott (@tomselliott) May 11, 2021


  Tất nhiên câu hỏi của thượng nghị sĩ Ran Paul dành cho tiến sĩ Fauci không hàm ý cáo buộc Mỹ tạo ra virus Vũ Hán, mà cáo buộc Viện Y tế Quốc gia và Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia của ông đã gián tiếp giúp tài trợ cho việc nghiên cứu virus ở Trung Quốc có thể đã tạo ra COVID-19

  Báo cáo của Tình báo Hạ viện đã trích dẫn một ví dụ cụ thể, cho biết tổ chức EcoHealth Alliance do Tiến sĩ Anthony Fauci hậu thuẫn, đã đồng tài trợ với một dự án của ĐCSTQ vào năm 2015 để tạo ra "một loại virus lai kết hợp các yếu tố từ hai chủng coronavirus do dơi sinh ra, bao gồm cả virus gây ra bệnh SARS vào năm 2002". Điều này trùng hợp khi ngày 9/11/2015, Viện Virus học Vũ Hán công bố một nghiên cứu, tiết lộ họ đã tạo ra một loại virus mới trong phòng thí nghiệm từ SARS-CoV.

  Báo cáo cho biết: “Virus đột biến do các nhà nghiên cứu tạo ra có thể dễ dàng lây nhiễm sang tế bào của con người hơn, đây là một biến đổi đáng chú ý và phi tự nhiên vì hầu như tất cả chủng coronavirus từ dơi không thể liên kết với thụ thể quan trọng của con người”. (11)

  Tiến sĩ Fauci giờ cũng thừa nhận rằng “không có cách nào đảm bảo” số tiền đóng thuế của người dân Mỹ mà ông chuyển đến phòng thí nghiệm virus học Vũ Hán sẽ không dùng cho các nghiên cứu “đạt đúng chức năng”:

  Fauci now admits that "there's no way of guaranteeing" American taxpayer money he routed to the Wuhan virology lab didn't fund "gain-of-function" research pic.twitter.com/fNsGXWbH79

  — Tom Elliott (@tomselliott) May 26, 2021

  Chính quyền Joe Biden “chần chừ” điều tra nguồn gốc virus Vũ Hán

  Bất chấp các bằng chứng ngày càng rõ ràng, chính quyền Joe Biden mặc dù đã chuyển từ thái độ “chế giễu” giả thuyết virus rò rỉ từ phòng thí nghiệm Vũ Hán sang lập trường trung lập “chờ đợi và xem xét”, nhưng cuối cùng từ chối đưa ra kết luận.

  Ngày 25/5, Thư ký Báo chí Nhà Trắng Jen Psaki khẳng định rằng bằng chứng chỉ ra vụ rò rỉ virus từ phòng thí nghiệm của Trung Quốc gây ra đại dịch COVID-19 không cấu thành "đủ dữ liệu và thông tin để đưa ra kết luận".

  Bà Psaki cho biết: “Chúng tôi không có đủ thông tin để đưa ra kết luận về nguồn gốc. Chúng tôi cần dữ liệu. Chúng tôi cần một cuộc điều tra độc lập. Và đó chính xác là những gì chúng tôi đang kêu gọi”. Và bà này cho biết thêm: “Hy vọng rằng WHO có thể chuyển sang một cuộc điều tra giai đoạn hai minh bạch hơn, độc lập hơn”.
            

            
  Thay vì nghiêm túc điều tra theo báo cáo của tình báo Mỹ, chính quyền Joe Biden lại đặt “niềm tin” vào WHO, mặc dù trước đó tổ chức y tế này liên tục bị chỉ trích là "tay sai" của ĐCSTQ. Ngoài ra, các quan chức WHO đã miễn trách nhiệm cho ĐCSTQ về việc bùng phát đại dịch COVID-19 sau chuyến viếng thăm chóng vánh phòng thí nghiệm virus ở Vũ Hán vỏn vẹn có... 3 tiếng đồng hồ.

  Dưới áp lực của Đảng Cộng hòa, ngày 26/5, Joe Biden lại “xoay chiều” khi cho biết ông có thể sẽ công bố một báo cáo trình bày chi tiết những phát hiện của cộng đồng tình báo Mỹ về nguồn gốc Covid-19, sau khi lệnh cho cộng đồng tình báo gia tăng "gấp đôi" nỗ lực nghiên cứu nguồn gốc đại dịch, tiếp tục thúc ép Trung Quốc tham gia cuộc điều tra đầy đủ. (12)
  Big Media vẫn ủng hộ lập trường coi là “thuyết âm mưu”

  Dù thông qua kênh ngoại giao chính thức, ĐCSTQ vẫn luôn phủ nhận virus Vũ Hán “đào thoát” từ Viện Virus Vũ Hán, nhưng thông qua các kênh truyền tin “không chính thống”, ĐCSTQ chẳng buồn giấu giếm tuyên bố đã “đánh bại” nước Mỹ vào năm 2020 trong một cuộc chiến tranh sinh học”. Giáo sư Chen Ping, một nhà nghiên cứu cấp cao tại Viện Đại học Phúc Đán và là giáo sư tại Đại học Bắc Kinh tuyên bố:

  "Năm 2020, Trung Quốc đã thắng trong cuộc chiến thương mại, chiến tranh khoa học và công nghệ, và đặc biệt là chiến tranh sinh học”.

  “Đây là thành tích chưa từng có. Một thành tích lịch sử tạo nên thời đại. Vì vậy, đối với những người theo chủ nghĩa tự do, tôn thờ Mỹ ở Trung Quốc, việc họ tôn thờ Mỹ thực sự là vô căn cứ”.

  Admitted! Chen Ping, Senior Researcher at #FudanUniversity, professor at #PekingUniversity, says the #CCP won the trade war, science & technology war, and especially the biological war in 2020. "The achievement is unprecedented. This is an epoch-making historical record." pic.twitter.com/syKaA65zvo

  — Jennifer Zeng 曾錚 (@jenniferatntd) May 18, 2021


  Bất chấp điều đó, truyền thông dòng chính Mỹ mà phóng viên chuyên theo dõi COVID-19 của tờ New York Times - kênh truyền thông đại diện cho tư tưởng thiên tả quan trọng hàng đầu thế giới đã đưa ra quan điểm của mình thông qua dòng tweet khi cho rằng, Virus có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm virus Vũ Hán là thuyết âm mưu, và những ai tin theo thuyết này đều là “phân biệt chủng tộc”.

  Can someone explain to me why it's racist to wonder if a virus escaped from a Chinese lab, but it's not racist to insist that it infected humans because of Chinese wet markets? If anything, isn't the latter more racist?

  Also, isn't the relevant question: *what happened*? Or no? pic.twitter.com/vSqqJnehf7

  — Glenn Greenwald (@ggreenwald) May 26, 2021


  Tất nhiên, ai cũng biết ĐCSTQ đã thao túng toàn bộ truyền thông dòng chính Mỹ và thế giới. ĐCSTQ đã trả tiền cho các bài tuyên truyền của Trung Quốc xuất hiện trong hàng chục ấn phẩm quốc tế, và ký hợp đồng với ít nhất 30 tờ báo tên tuổi của Mỹ và Anh, nổi bật trong đó là tờ New York Times, Wall Street Journal, Washington Post và UK Telegraph - để thực hiện các bài chèn từ 4 đến 8 trang được gọi là ChinaWatch xuất hiện đều đặn hàng tháng.

  Cho nên cũng không có gì ngạc nhiên khi không ít tờ báo phương Tây thường xuyên có những bài viết ca ngợi ĐCSTQ lên tận mây xanh. Đặc biệt New York Times còn tán dương cách xử lý độc tài của ĐCSTQ trong khủng hoảng đại dịch khi so sánh với phản ứng của chính quyền Tổng thống Trump. (9)
            

  New York Times trở thành công cụ tuyên truyền của ĐCSTQ ngay trong nước Mỹ, gây chia rẽ chính trị và đất nước, đồng thời kích động sự thù hận của một nhóm dân chúng đối với Tổng thống Trump.

            
  ĐCSTQ chẳng cần phải giấu giếm khi công khai cho biết đã lũng đoạn cuộc bầu cử 2020 cũng như thao túng toàn bộ nền kinh tế, chính trị, xã hội Mỹ và “Mục đích cuối cùng là dựng Joe Biden lên làm Tổng thống Mỹ để dễ bề thao túng!” như lời vị giáo sư Địch Đông Thăng của trường Đại học Nhân dân (Bắc Kinh) từng công khai nói:
            

  Ông Địch Đông Thăng, Phó hiệu trưởng Trường Quan hệ Quốc tế thuộc Đại học Nhân dân Trung Quốc, đã vô tình tiết lộ nội tình Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) kiểm soát Phố Wall và thâm nhập vào bu chóp chính trị Mỹ.

            
  “...Trong vòng 30-40 năm qua, chúng ta đã lợi dụng những lực lượng cốt lõi bên trong Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Như tôi đã nói, kể từ những năm 1970, Phố Wall có tầm ảnh hưởng rất lớn tới các chính sách đối nội và đối ngoại của Mỹ.

  Vậy chúng ta đã có kênh để lợi dụng. Nhưng vấn đề xuất hiện vào năm 2008, vị thế của Phố Wall đã giảm sút. Và quan trọng hơn nữa, đó là kể từ sau năm 2016, Phố Wall không thể THAO TÚNG TRUMP?

  Tại sao lại như vậy? Nó rất lạ phải không? Trong quãng thời gian xảy ra thương chiến, Phố Wall cũng đã cố giúp (ĐCSTQ). Tôi biết điều đó, bạn bè của tôi bên Mỹ đã nói với tôi rằng: Họ đã cố giúp Trung Quốc. Nhưng họ đã không làm được gì nhiều.

  Giờ chúng ta thấy Joe Biden đã được bầu làm Tổng thống. Giới siêu giàu, giới chính trị và thế lực ngầm (Mỹ) đã ra tay. Họ có quan hệ rất mật thiết với Phố Wall. Như vậy quý vị đã hiểu rồi, đúng không?

  ….“Mục đích cuối cùng là dựng Joe Biden lên làm Tổng thống Mỹ để dễ bề thao túng!”.

  Kể từ khi Tổng thống Donald Trump công khai quan điểm rằng Covid-19 có thể có nguồn gốc từ một phòng thí nghiệm Vũ Hán, nó đã trở thành nguồn gốc cho mọi chỉ trích của những người cánh tả cấp tiến. Big Media, Big Tech chộp lấy cơ hội để gắn nhãn “thuyết âm mưu”, và báo cáo về tội ác thù hận phân biệt chủng tộc chống lại người châu Á, nhằm tạo ra một vở kịch “kích động" đạo đức dưới thời Donald Trump.

  Tất cả đều bắt nguồn từ hội chứng “nô lệ và sợ hãi ĐCSTQ”.

  Giờ đây, “thuyết âm mưu” đã dần trở thành hiện thực và như mọi lần, người phát ngôn của ĐCSTQ tiếp tục phủ nhận nguồn gốc của COVID-19, còn chính quyền Joe Biden dường như lảng tránh vấn đề này.
            

  Chính quyền Joe Biden luôn được coi là hành xử yếu mềm trước ĐCSTQ

            
  Với việc Tổng thống Trump mãn nhiệm, nước Mỹ và thế giới hiện đang nằm trong tầm ngắm của ĐCSTQ. Và chính quyền Joe Biden hiện nay - với bề dày “thành tích” đã bán hết ngành công nghiệp Mỹ cho các nhà đầu tư Trung Quốc dưới thời Barack Obama - hiện đang “yếu ớt” chống đỡ trước các bằng chứng hiển nhiên ngày càng nhiều về xuất xứ “made in China” của COVID-19.


  Xuân Trường - Đông Bắc

  https://www.ntdvn.com/the-gioi/ky-5-an- ... 90121.html
Trả lời

Quay về “Quốc Tế”