Chảo chống dính có độc hại như tin đồn?

Hình đại diện
Hoàng Vân
Bài viết: 9793
Ngày tham gia: Thứ sáu 20/03/15 16:11
Giới tính:

Re: Chảo chống dính có độc hại như tin đồn?

Bài viết bởi Hoàng Vân » Thứ tư 07/02/18 13:17

NTL đã viết:
Thứ tư 07/02/18 06:43
*
....
Đây rồi mãi lực canola sẽ giảm, đám sản xuất canola sẽ nhảy nhỏm la làng, mướn một research team khác của một đại học khác, mần cái thí nghiệm khác trên một con thú khác, để cho ra cái kết quả cũng khác, ...
...
          

.... :giggles: :yes2: :flwrhrts: ....


          

Hình đại diện
nắng thủy tinh
Bài viết: 1362
Ngày tham gia: Thứ sáu 15/05/15 06:14

Re: Chảo chống dính có độc hại như tin đồn?

Bài viết bởi nắng thủy tinh » Thứ năm 08/02/18 10:07

Nắng chào cả nhà mình :flwrhrts: :flower: :cafe: :cafe: :cafe:

Dầu canola thì nhà N. vẫn dùng, mà có hai người nên 2 bình/năm là cùng. Trừ khi nhóc muốn làm chả giò mang cho trường thì lúc đó hao bộn luôn hihi. Chảo chống dính thì có cả 4-5 cái luôn :D, nấu nướng lung tung mà hong có mớ nồi chảo này thì thiệt là phiền.

Bạch Vân ơi, tuần rồi N. đọc đâu đó in là có cách nào giảm bớt căn bịnh Alzheimer này á, thấy cái hình họ kẹp cái vòng ( sắt thì phải ) quanh đầu rồi làm gì gì đó ....Tuần rồi N. có vào thăm người thân bị bịnh này, vì nặng hơn nên phải chuyển qua nơi khác. Vào rồi mới thấy nơi này như là một hospital nhỏ, được chăm sóc đầy đủ chu đáo lắm, nhưng người bịnh nào cũng ở tình trạng nặng cả, ai cũng có vẻ ngô nghê và yếu ớt. Có người ngồi đó mà thẫn thờ, có người thì ngủ gà ngủ gục miết. Nhìn thật là buồn vô cùng.

Hình đại diện
thiên thanh
Bài viết: 1352
Ngày tham gia: Thứ năm 14/05/15 11:49
Nơi ở: Phố Cổ

Re: Chảo chống dính có độc hại như tin đồn?

Bài viết bởi thiên thanh » Thứ năm 08/02/18 19:42

Bạch Vân đã viết:
Thứ hai 05/02/18 20:17
          

Dr Bo ơi có online thì ới 1 tiếng cho bà con biết tin nha cô em :kiss:
da, có bo :tiphat:
bo chào các anh chị :flower:

bo vào đây mới thấy cả nhà Nam 888 trong này dui quá :dance4:

phố cổ của em hết ngập lụt thì tuyết rơi đóng băng đóng đá,
hôm ngày tuyết rơi đầu tiên thì em ngồi trong xe cũng hơn 3 giờ mới về tới nhà, dẫu sao cũng chưa phá được kỷ lục cách đây năm sáu năm em ngồi trong xe hơn 7 tiếng :rotfl:
hôm nay thì khu em ở thành cái sân trượt băng rất là lý tưởng :giggles:

vui nhen, nhà bo chảo nồi lại nào cũng có, chảo tefal cũng có chảo inox cũng có chảo nhôm cũng có, bo em xài ráo hết, chảo tefal tróc vẩy rồi cũng còn xài - càng giàu càng hà tiện mà :rotfl:, với em chảo nào cũng dính cũng khét ráo, cứ đưa cho mấy cô công chúa nhà em chưa mần bếp xài là biết liền :yes4: , em cho vào máy rửa chén là ô cơ sa lem xem xem năm bờ oanh sạch boong hết - máy rửa chén mát đờ in dẹt má nì mờ :rotfl: , sạch rồi xài tiếp

còn vụ dầu cũng rứa: dầu bắp, dầu olive, dầu canola/colza, ... bơ, mỡ vịt, ... cũng nấu ăn ráo hết, hong biết sau này có bị Aldzheimer hay không?

suy nghĩ hai xu của em nhen: bây giờ mình sống ở xã hội quá ư là hiện đại, hại điện và hại não, hại người luôn nữa, nghĩa là cái xã hội nó có đủ máy móc - ai bác, ai phôn, xì mạt phôn, ... để nhớ giùm mình nên con người ngày càng kém vận động trí nhớ nên bộ não ngày càng ... teo sớm đi. cũng như xã hội thời ai ai cũng lái xe leo xe điện bus, metro, nhiều máy móc làm thế con người,: máy rửa chén, máy hút bụi, máy giặc đồ,vv... nên con người chẳng còn vận động chân tay, không tập thể dục thể thao nữa nên xương xẩu, cơ thịt cũng bị teo lại thay thế bằng da bọc ... mỡ, cho nên thế hệ bây giờ thường bị đau lưng đau cột sống và dể bị gãy chân tay hơn người xưa.

nói tóm lại, theo em nha, suy nghĩ hai xu, thì dù có sung sướng cho lắm cũng bớt ăn, vận động đầu óc chân tay thì bớt đủ thứ bệnh :D viết xong câu này rồi chắc phải dzọt lẹ :rotfl:

em chúc cả nhà luôn vui vẻ để đón Tết :kssflwr: :kssflwr: :kssflwr:

          

Hình đại diện
Hoàng Vân
Bài viết: 9793
Ngày tham gia: Thứ sáu 20/03/15 16:11
Giới tính:

Re: Chảo chống dính có độc hại như tin đồn?

Bài viết bởi Hoàng Vân » Thứ sáu 09/02/18 05:15

 •                                 

            
  . :giggles: :flower:
            

            

Trả lời

Quay về “Sức khỏe - Y Học”